kết quả bóng đá mu

kết quả bóng đá mu

Nếu có điều kiện, tôi sẽ xin phép Thủ tướng Chính phủ cho thực hiện luôn việc này ở tất cả các giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia, miễn không được áp dụng ở các giải trẻ. Việc thực hiện ở các giải trẻ nhằm mục đích đào tạo trẻ, còn ở các giải V.League hay hạng Nhất thì các cầu thủ sẽ chuyên nghiệp hơn, ông Dũng nói.
Theo ông Dũng, Bộ VH-TT&DL đã có đề án về việc tổ chức các giải bóng đá chuyên nghiệp tại các địa phương trên cả nước. Mục tiêu của đề án là đưa bóng đá Việt Nam lên một tầm cao hơn với các tiêu chí bóng đá sạch, bóng đá đẹp, không bán độ, không bạo lực, không tiêu cực.
Trong quá trình xây dựng đề án đó thì chúng tôi không có ý kiến về việc áp dụng các phương thức, phương pháp hiện đại để tổ chức giải bóng đá. Tôi nói với anh Đức (ông Đoàn Nguyên Đức), việc tổ chức các giải bóng đá chuyên nghiệp, bóng đá trẻ thì không cần áp dụng các phương thức bóng đá hiện đại.
Quan điểm của Bộ VH-TT&DL cũng là nếu tổ chức các giải bóng đá ở một địa phương là phải áp dụng bóng đá chuyên nghiệp. Các địa phương cũng sẽ làm theo cách như vậy, tức là không được áp dụng bóng đá chuyên nghiệp. Nếu chúng ta muốn xây dựng bóng đá chuyên nghiệp thì cũng phải theo cách đó, ông Dũng nói.
Theo báo Dân trí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *