lich bóng đá

lich bóng đá

U-23 Việt Nam đã có chiến thắng lịch sử trước U-23 Iraq với bàn thắng duy nhất của Văn Đức trong hiệp phụ thứ hai, đưa trận tứ kết này vào chung kết.
Trong niềm vui chiến thắng, người hâm mộ cũng thấy nỗi lo vì không biết những tuyển thủ U-23 Việt Nam có bị chấn thương hay không, vì trước đó cũng đã có rất nhiều cầu thủ U-23 Việt Nam bị chấn thương không thể ra sân trong trận tứ kết vừa qua.
Người hâm mộ Việt Nam vẫn luôn dành trọn tình yêu cho các tuyển thủ U-23 Việt Nam
Và nỗi lo ấy đã được xóa bỏ khi các tuyển thủ U-23 Việt Nam đã bình phục hoàn toàn, họ thi đấu lăn xả và bình tĩnh suốt trận đấu và chỉ thiếu chút may mắn trong loạt sút luân lưu 11 m.
Và niềm vui chiến thắng đã được các tuyển thủ U-23 Việt Nam đền đáp cho họ bằng chiến thắng oanh liệt. Nhưng các tuyển thủ U-23 Việt Nam cũng đã chiến thắng bằng tinh thần thể thao, trong đó, chiến thắng bằng tinh thần của bóng đá Việt Nam được người hâm mộ Việt Nam dành cho rất nhiều tình cảm.
Một cầu thủ U-23 Iraq bị chấn thương phải rời sân sớm.
Các tuyển thủ U-23 Việt Nam đã thi đấu với tinh thần quật cường và họ đã thi đấu đến kiệt sức trong trận tứ kết vừa qua. Nhiều tuyển thủ U-23 Việt Nam đã bị chuột rút, chuột rút cơ bắp. Nhưng họ vẫn chơi hết mình và chiến thắng.
Một chiến thắng của tập thể, của tinh thần chiến đấu quả cảm nhưng trên hết là bản lĩnh và chiến thuật của người nắm giữ ngôi vương tại giải đấu này.
Và với những gì cầu thủ U-23 Việt Nam thể hiện là sự cống hiến của bóng đá Việt Nam, là tinh thần của bóng đá Việt Nam, là sự chiến đấu của cả dân tộc Việt Nam trong suốt bao nhiêu năm qua.
Chiến thắng đã đi vào lịch sử của người Việt Nam, chiến thắng của cả dân tộc Việt Nam. Nhưng chiến thắng ấy còn có ý nghĩa hơn trong thời kỳ hội nhập.
Chiến thắng của các tuyển thủ U-23 Việt Nam tại giải U-23 châu Á lần này đã giúp cho người hâm mộ Việt Nam có thêm niềm tin và hy vọng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *