lịch bóng đá v.league 2022

lịch bóng đá v.league 2022

Tuy nhiên để hướng đến mục tiêu bảo vệ chức vô địch V.League, CLB TP HCM cần có sự chuẩn bị tốt nhất về nhân sự, lối chơi, tinh thần…
Trước mắt, CLB TP HCM sẽ có trận đấu giao hữu trên sân Hàng Đẫy (Hà Nội) với CLB Hà Nội vào ngày 12-2 và sau đó họ sẽ di chuyển sang Indonesia chuẩn bị cho trận đấu vòng loại thứ 2 giải AFC Champions League tại Indonesia vào cuối tháng 2.
CLB Hà Nội đã giành quyền vào vòng knock-out AFC Champions League
Để chuẩn bị cho trận đấu ở Indonesia, CLB TP HCM sẽ thi đấu giao hữu với CLB Bình Dương vào ngày 31-1 và thi đấu với CLB Than Quảng Ninh ở ngày 6-2. Đây là trận đấu nhằm giúp CLB TP HCM chuẩn bị trước đối thủ mạnh và cũng là dịp để HLV Chung Hae-seong thử nghiệm, đánh giá lực lượng, qua đó đưa ra những phương án thay thế cho trận đấu với Bình Dương vào ngày 31-1.
Về lực lượng, CLB TP HCM vừa có sự bổ sung quan trọng từ hàng thủ là hậu vệ Lê Văn Phú. Ngoài ra, các tân binh như thủ môn Lê Văn Trường, tiền vệ Võ Huy Toàn, Nguyễn Công Thành đều có tên trong danh sách thi đấu.
Trong mùa giải 2021, CLB TP HCM cũng đã có những thay đổi về nhân sự và lối chơi, đặc biệt là việc bổ sung hàng thủ. Ngoài bổ sung Văn Phú, Văn Thuận, ban huấn luyện CLB TP HCM cũng đã thử nghiệm cặp tiền vệ trung tâm Nguyễn Hải Anh và Trần Phi Sơn. Với sự có mặt của những tân binh này, CLB TP HCM sẽ có một hàng tiền vệ mạnh.
Ngoài ra, HLV Chung Hae-seong cũng sẽ có những thay đổi về nhân sự ở tuyến trên. Theo đó, CLB TP HCM sẽ đưa về chân sút người Nhật Bản là á quân Thai League 2020 – Diatite. Đây là cầu thủ từng chơi bóng ở V-League trong màu áo CLB Sài Gòn. Mùa giải vừa qua, Diatite đã ghi được 10 bàn thắng, qua đó giúp CLB Sài Gòn về thứ 7 ở mùa giải trước. Ngoài Diatite, đội chủ sân Thống Nhất sẽ có

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *