lịch bóng đá v-league hôm nay

lịch bóng đá v-league hôm nay

Chiến thắng 2-1 trước CLB TP.HCM giúp CLB Hà Nội (áo trắng) có cơ hội vô địch V-League 2018. Ảnh: Zing
Cuộc đua vô địch V-League năm nay diễn ra hấp dẫn sau khi CLB Hà Nội và CLB Đà Nẵng đồng loạt thất bại trước Viettel, HAGL và Than Quảng Ninh ở loạt trận trước đó. Trong đó, CLB Hà Nội đã vượt ải đội chủ nhà TP.HCM ở những giây cuối cùng, khi trận đấu chỉ còn 2 giây. Tuy nhiên, bàn thắng muộn của Oseni giúp đại diện thủ đô có 3 điểm quý như vàng.
Chiến thắng 2-1 của CLB Hà Nội giúp thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm có cơ hội rất lớn để bảo vệ ngôi vương.
Ở vòng 26 V-League hôm nay, CLB Hà Nội sẽ có trận đấu khó khăn khi làm khách tới sân của SHB Đà Nẵng.
Cũng trong loạt trận hôm nay, Than Quảng Ninh có chiến thắng 2-1 trước Sài Gòn để vươn lên vị trí thứ ba.
Ở các trận đấu còn lại, CLB TP.HCM có chiến thắng 2-1 trước Sài Gòn để leo lên vị trí thứ hai BXH. CLB Hà Nội vượt qua CLB TP.HCM với tỷ số 2-1.
Ở các trận đấu khác, SHB Đà Nẵng vượt qua Quảng Ninh 2-1, Thanh Hóa thắng SLNA 2-1. Hai đội bóng xếp sau là Thanh Hóa và SLNA có cùng 45 điểm, nhưng Thanh Hóa chỉ xếp trên nhờ có thành tích đối đầu tốt hơn.
Tại trận đấu muộn diễn ra vào lúc 17 giờ cùng ngày, CLB HAGL thắng Nam Định 2-1. Như vậy, HAGL đã vươn lên thứ 13 trên BXH. Với chiến thắng này, CLB HAGL đã có 15 điểm, còn Nam Định xếp thứ 14. Với cục diện này, CLB Nam Định vẫn còn cơ hội trụ hạng.
Lịch thi đấu vòng 26 V-League hôm nay (30-8)
17 giờ: Quảng Nam – Viettel17 giờ: SLNA – Thanh Hóa16 giờ: SHB Đà Nẵng – Than QN17 giờ: TP.HCM – Quảng Ninh17 giờ: Sài Gòn – HAGL18 giờ: Hà Nội – Nam Định
B.N

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *