lịch bóng đá vff

lịch bóng đá vff

Với việc các giải đấu quốc gia không nối tiếp nhau như hiện tại, khán giả có thể xem các trận cầu nảy lửa vào bất cứ thời điểm nào.
Theo công bố mới nhất của công ty cổ phần truyền thông Bóng đá Việt Nam (VFM), đơn vị này sẽ tổ chức truyền hình trực tiếp các trận đấu của Siêu cúp Quốc gia – Cúp THACO 2017.
Ngoài việc tường thuật trực tiếp trận đấu giữa Quảng Nam FC – Hà Nội FC trên sân vận động Hàng Đẫy (Hà Nội) vào 16 giờ ngày 24/12, VFM cũng sẽ tường thuật trực tiếp trận đấu này trong 90 phút thi đấu chính thức và 5 phút dự phòng trên hệ thống truyền hình K+.
Với việc được truyền hình trực tiếp trên truyền hình, khán giả cả nước sẽ được thưởng thức những trận đấu đỉnh cao, chất lượng chuyên môn cao nhưng cũng không kém phần kịch tính và cảm xúc.
Theo ông Nguyễn Xuân Thành, Giám đốc truyền thông của VFM, đây là lần đầu tiên VFM có sản xuất các trận đấu trong khuôn khổ của Siêu cúp Quốc gia. Trước đây khán giả vẫn có thể theo dõi các đội tranh tài ở giải vô địch quốc gia, nhưng các trận đấu này chỉ được tường thuật trực tiếp trên kênh Bóng đá TV của công ty.
Ông Nguyễn Xuân Thành cho biết, VFM đã phải bỏ ra rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc để đầu tư cho các trận đấu này. VFM hy vọng những sản phẩm của mình sẽ đem lại cho khán giả những trận cầu sôi động và hấp dẫn.
Siêu cúp Quốc gia là trận đấu trận tranh Siêu cúp Bóng đá Quốc gia – Cúp THACO 2017 – trận đấu mở màn cho mùa giải mới của bóng đá Việt Nam 2018. Giải năm nay do VOV và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam phối hợp tổ chức.
Trước đó, Siêu cúp Quốc gia 2017 đã xác định được đội đoạt Siêu cúp là Quảng Nam. Đội đoạt Siêu cúp Quốc gia 2017 được nhận giải thưởng 500 triệu đồng./.
Quốc Trị (TTXVN/Vietnam+)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *