lich da banh aff cup

lich da banh aff cup

Trong truyện, nhân vật cô bé bán bong bóng được tạo hình như một đứa trẻ lớn trước tuổi. Vì vậy khi cậu bé hỏi, cô bé không trả lời gì mà chỉ cười. Cậu bé đã mua cho cô bé đó một chiếc vé đi tuổi thơ với nhiều điều ước trong sáng và dễ thương.
Sau khi đọc xong quyển truyện này, nhiều bạn đọc, đặc biệt là các bạn nhỏ yêu thích truyện cổ tích rất yêu thích câu chuyện này và chia sẻ lên các trang mạng xã hội như facebook, youtube.
Và những người yêu thích truyện cổ tích thì không ai quên được câu chuyện: chú ếch con nhảy qua sông, bị con cá sấu cắn vào tay, nhưng chú vẫn nhảy thật cao, thật đẹp, thật kiêu hãnh như thể chú không hề gặp nguy hiểm gì cả (tác phẩm của A-nan, xuất bản tại nhà xuất bản Us, Hoa Kỳ và Việt Nam, tháng 7-2013).
Cũng câu chuyện đó, trong cuộc thi Vẽ cùng họa sĩ (tác giả Hoàng Phương Thảo, NXB Kim Đồng, TP HCM), cô cũng đã đạt giải nhất và được chọn tham dự triển lãm tại Hội thảo quốc tế Các dân tộc thiểu số ở châu Á và châu Đại Dương lần thứ hai tại Hà Nội (diễn ra từ ngày 6 đến 12-12-2014).
Vẽ cùng họa sĩ được cô gửi đi tham dự với mong muốn được tiếp cận gần hơn với các tác giả truyện cổ tích nổi tiếng. Và trong chuyến đi đó, cô đã gặp nhà văn Nguyễn Nhật Ánh, anh cùng với cô đã vẽ tranh, chụp ảnh với các tác giả truyện cổ tích nổi tiếng.
Nhà văn Nguyễn Nhật Ánh nhận xét: Tranh của nhà văn Phương Thảo tuy không đẹp nhưng rất đẹp. Cái đẹp của câu chuyện cổ tích không phải là ở sự đơn giản, không phải là sự đơn giản như chúng ta vẫn nghĩ về nó. Cái đẹp đó là sự chân thành. Người họa sĩ cần phải biết tận dụng cái đẹp trong câu chuyện cổ tích mà cô Phương Thảo muốn truyền tải.
Vẽ cùng họa sĩ không chỉ có ý nghĩa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *