lich da banh ngoai hang anh

lich da banh ngoai hang anh

Có một tình yêu, không có ngôn từ nào có thể diễn tả hết được. Nó giống như là những giọt nước mắt, những cảm xúc không thể biểu đạt bằng lời, và nó cũng không có ngôn từ nào có thể biểu đạt bằng những câu thơ.
Tôi đã viết rất nhiều về tình yêu, về mối tình đầu, và tôi cũng đã viết nhiều về những mối tình sau, nhưng không phải là những mối tình làm tôi rung động, mà tôi viết về những nỗi nhớ, và nhớ về những mối tình đẹp đến mức chỉ có một lần thôi tôi sẽ không bao giờ có thể viết được nữa.
Và tôi chỉ viết về một cuộc tình duy nhất, dù có lúc tôi cảm thấy không thể viết được nữa rồi, nhưng mà những cảm xúc của tôi vẫn không bao giờ hết.
Tôi cảm thấy rằng khi tôi viết về chuyện tình yêu của mình, tôi đã trở lại là tôi, không còn là tôi của những năm 17 – 18 của thế kỷ trước nữa.
Và tôi cũng đã viết về nhiều người đàn ông khác nữa, có nhiều người đàn ông khác nhau. Có người có thể nói là có tình cảm, cũng có người chỉ là tình cảm hời hợt, không hơn không kém và có người đàn ông rất nghiêm túc và cũng có rất nhiều người đàn ông khác nhau.
Nhưng khi đọc thơ của tôi, tôi nhận thấy những người đàn ông đó đều là những người tử tế, rất tử tế. Thậm chí có những người đàn ông tử tế rất nhiều, vì họ cũng đã có một mối tình nào đó, nhưng họ có sự chung thủy trong hôn nhân, và họ không có quan niệm rằng hôn nhân là một chuyện không đáng tin cậy.
Những người đàn ông đó chỉ muốn một cuộc hôn nhân yên ổn và họ không muốn ly hôn khi không có vợ. Họ cũng không muốn ly dị khi không có vợ và họ cũng không muốn ly dị khi đã có con. Và họ rất tử tế, họ muốn sống với nhau vì hai chữ hôn nhân.
Họ không muốn lừa dối nhau, họ chấp nhận nhau và đó là một cuộc hôn nhân nghiêm túc, họ không chỉ có một đứa con chung, họ còn có con riêng.
Đó là những người đàn ông mà tôi yêu, họ yêu tôi, họ rất tử tế, rất yêu tôi,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *