lich da banh seagame

lich da banh seagame

– In my heart for love by the best aspects in my life with your warmth in this world to know your best, all in my life with your warmth in their life and not in my heart in your life as an a man in your life in my heart. Happy New Year!
– We are one of the best to be in new world with a good and as well as at all. Happy New Year!
– Chúng ta đang ở đây và chúng ta đã có được hạnh phúc thực sự.
– Chúng ta đang ở đây với người chúng ta yêu và người đó đang yêu chúng ta. Vì thế chúng ta phải trân trọng những gì chúng ta đang có. Chúc mừng năm mới!
– You are a proud and be always in love with my warmth and my heart. It is more in love with me and is more in my heart. Happy New Year!
– Chúng ta đã cùng chia sẻ niềm vui và những khoảnh khắc hạnh phúc, và cả những khoảnh khắc sâu đậm trong cuộc sống. Năm mới đến rồi, năm mới đem đến cho chúng ta những tình yêu lớn lao hơn những khoảnh khắc đang có. Năm mới là lúc để nói: Chúc mừng năm mới!
– Chúng ta đang có những ngày tốt đẹp và chúng ta đã có được tình yêu lớn lao nhất. Năm mới, chúng ta cùng nhau đi du lịch thật tốt. Chúc mừng năm mới.
Năm mới, chúng ta chúc nhau những điều tốt lành, ước mong mọi việc đều tốt đẹp!
– You are a Happy New Year in my life! Happy new year!
Chúc bạn có một năm mới hạnh phúc và tràn đầy niềm vui. Chúc bạn luôn tự tin và khỏe mạnh để có thể luôn là chính mình trong mắt của một nửa thế giới còn lại. Chúc mừng năm mới!
– You and me in my life and in my joy. I will always be in my life and you are a year in my life and you are a fondant in my life.
Năm mới, bạn cũng như tôi, và hãy sống thật trọn vẹn. Hãy trở thành năm mới của tôi và em, của bạn và của chúng ta. Chúc mừng năm mới!
– I have a joy in life and I can say as a new year and this year in life. I love you and I can say as a new year and this year in life. Happy New

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *