lich da banh viet nam

lich da banh viet nam

Có người dùng còn bình luận rằng: Em nghĩ nếu có ý đồ xấu thì nên che đi và xóa đi chứ đừng đưa lên trang của em như vậy sẽ làm ảnh hưởng đến hình ảnh cá nhân của người khác.
Trên trang cá nhân của mình, một bạn trẻ ở Hà Nội có tên là N.H viết rằng Khi nhìn những bức ảnh đăng lên, chính mình lúc trước còn không dám nhận là bản thân mình. Vì mình chưa dùng facebook, và cũng chưa bao giờ để hình ảnh của mình lên trang cá nhân. Khi ấy mình cũng nghĩ nếu mình đưa lên thì sẽ có nhiều người nhận ra mình hơn. Nhưng không, mình nghĩ là tại sao lại phải làm như thế, không đưa lên thì có lẽ mình sẽ chẳng còn cơ hội nào nữa. Và cho đến bây giờ nghĩ lại mình vẫn cảm thấy không tin vào mắt mình nữa.
Hay như một thành viên có tên N.Y thì viết: Em nghĩ là em sẽ không cho những tấm ảnh như vậy tồn tại trên trang cá nhân của mình. Vì em cũng muốn bảo vệ nó và giữ cho cuộc sống riêng tư của mình được an toàn.
Không thể tin nổi
Theo anh Phạm Văn Nam, một người khá am hiểu về công nghệ thông tin: Facebook không phải là một trò chơi mà là một môi trường mạng. Nếu người dùng facebook bị ai đó lấy hình ảnh đưa lên trang cá nhân rồi bình luận khiếm nhã thì mình không thể chấp nhận được. Nhưng người dùng facebook không nên tự đưa ảnh lên trang cá nhân của mình, phải thông qua người quản lý tài khoản có thể truy cập vào facebook của mình để quản lý hình ảnh và nội dung của trang cá nhân đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *