lich da bong ngoai hang

lich da bong ngoai hang

Thác Khe Vằn có màu nước xanh ngọc, trong vắt.
Theo những câu chuyện của những người dân trong xã, khoảng 50 năm trước, một người thợ săn tìm thấy cây cầu khỉ đã phát hiện một thác nước chảy từ trong lòng động xuống. Người này đã lấy nước, phát hiện đó chính là Khe Vằn. Kể từ đó, thác nước cũng được gọi là Khe Vằn. Những năm gần đây, du khách tìm về đây nhiều, họ cũng thấy vẻ đẹp hùng vĩ của nó.
Ngoài thác nước, Khe Vằn còn có nhiều khu rừng, với nhiều loài chim, thú quý như nai, khỉ, chồn, chim muông.
Vẻ đẹp của Khe Vằn khiến cho những ai đến đây cũng thích thú, nhưng cũng không ít người đã bị lạc. Có người còn bị rơi xuống vực rồi chết. Những người đi qua đây cần sự trợ giúp của người bản địa thì mới qua được vùng nước sâu này.
Những khu rừng nguyên sinh là nơi lý tưởng của các loài động vật quý hiếm.
Đi dọc theo Khe Vằn, du khách sẽ được chiêm ngưỡng những hình ảnh hùng vĩ của Khe Vằn nằm bên dãy núi cao. Khe Vằn có rất nhiều hang động lớn, nhỏ, trong những hang này có những khu rừng nguyên sinh, những loài động vật quý hiếm.
Những khu rừng nguyên sinh được bảo vệ nguyên vẹn với nhiều cây cổ thụ, có cây tuổi đời vài trăm năm. Bên cạnh đó là những thảm thực vật phong phú, đa dạng, tạo nên những cung bậc cảm xúc cho du khách khi khám phá Khe Vằn.
Những bức tường đá cổ xưa cũng là cảnh đẹp, độc đáo của Khe Vằn.
Khi đến đây, du khách được đắm mình giữa rừng xanh cùng suối chảy róc rách, được tận mắt chiêm ngưỡng những hình ảnh tuyệt đẹp của những khu rừng nguyên sinh, những bức tường đá cổ xưa, hang động, dòng chảy và những loài động vật quý hiếm. Khe Vằn thực sự là một nơi lý tưởng để du khách có thể khám phá trong chuyến du lịch Sapa.
Huy Thư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *