lịch đá của viettel

lịch đá của viettel

Tôi đánh giá cao nỗ lực của Viettel trong việc cung cấp dịch vụ internet tới khách hàng bằng các chương trình thiết thực, hữu ích. Tôi tin rằng trong thời gian tới, Viettel sẽ tiếp tục mang đến nhiều dịch vụ tiện ích và công nghệ cao hơn nữa cho khách hàng của mình, ông nói.
Là nhà mạng viễn thông đầu tiên cung cấp dịch vụ internet băng rộng (FTTH) tại Việt Nam năm 2009, Viettel đã phát triển hạ tầng mạng lưới với công nghệ hiện đại và rộng khắp. Tính đến hết năm 2013, Viettel đã có hệ thống hạ tầng viễn thông lớn nhất Việt Nam với hơn 28.000 trạm thu phát sóng, phủ sóng trên 90% địa bàn dân cư, hơn 10.000 km cáp quang đến tận thôn xã. Hiện có gần 30 triệu thuê bao đang sử dụng dịch vụ của Viettel.
Tại thị trường Campuchia, từ năm 2012 đến nay, Viettel đã cung cấp cho khách hàng là người dân Campuchia một dịch vụ hoàn toàn mới – dịch vụ internet di động.
Dịch vụ internet di động của Viettel không chỉ là một giải pháp để phổ cập dịch vụ internet tới người dân, mà còn giúp cho các cơ quan chính phủ Campuchia giảm bớt công sức trong điều hành, cung cấp thông tin, thúc đẩy sự minh bạch và chống nạn tham nhũng. Chỉ trong vòng 1 năm, đã có gần 400 trường học được phủ sóng wifi miễn phí, phục vụ cho gần 900.000 học sinh và giáo viên trên toàn quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *