lịch đá euro hôm nay

lịch đá euro hôm nay

Đội tuyển Đức sẽ mất ngôi đầu nếu không thể thắng Na Uy đêm nay
Ở bảng F, trong khi tuyển Đan Mạch và Hà Lan đang có nhiều cơ hội giành tấm vé thứ hai vào vòng knock-out thì tuyển Đức không thể có được điều đó.
Tuyển Đức hiện đang có được 13 điểm, kém đội đứng đầu bảng là Hà Lan 5 điểm và kém tuyển Bồ Đào Nha 5 điểm. Nếu muốn giành ngôi đầu bảng, thì Đức cần phải thắng Na Uy trong trận đấu đêm nay.
Tuy nhiên, đây không phải là nhiệm vụ dễ dàng, bởi Na Uy đã có trận hòa 1-1 trước tuyển Áo ở lượt trận trước đó. Trong khi đó, Hà Lan có được chiến thắng 2-1 trước CH Ireland.
Trong trường hợp trận đấu kết thúc với tỷ số hòa, hai đội tuyển Đức và Hà Lan sẽ cùng nhau đi tiếp. Nếu như Đức giành được chiến thắng trước Na Uy, họ vẫn có nhiều cơ hội chiếm ngôi đầu bảng F bởi chỉ cần cầm hòa trong trận gặp Đan Mạch, Đức sẽ có được ngôi đầu.
Trước cuộc đụng độ này, Đức đã thua hai trận liên tiếp ở cả hai giải đấu là World Cup 2014 và EURO 2016. Nếu có thể giành chiến thắng trước Na Uy, thì Đức sẽ không chỉ giữ được vị trí đầu bảng mà còn vươn lên trên Hà Lan để chiếm ngôi đầu bảng.
Ở chiều ngược lại, Na Uy sẽ buộc phải thắng Đức nếu muốn có được ngôi đầu bảng. Do đó, nhiều khả năng Na Uy sẽ chủ động chơi tấn công, nhằm tìm kiếm một kết quả có lợi nhất để có thể giành vé đi tiếp.
Trong trường hợp Na Vũ chủ động dâng lên tìm bàn thắng sớm, họ rất có thể sẽ dính bẫy phản công của tuyển Đức. Nếu tuyển Đức ghi được bàn thắng thì họ sẽ dễ dàng giành chiến thắng trước Na Uy. Điều này có thể khiến cho Na Uy tiếp tục nhận thất bại trước Hà Lan.
Trận đấu giữa tuyển Đức và Na Uy sẽ diễn ra lúc 1h45 ngày 22.6 theo giờ Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *