tì so bong da hom nay vn trung quoc

tì so bong da hom nay vn trung quoc

– Con trai yêu quý của mẹ, con biết không, mẹ rất vui vì con đã lớn khôn và trưởng thành, mặc dù con còn rất nhỏ, nhưng mẹ biết chắc chắn điều ấy vì từ ngày con biết nhận thức, mẹ thấy con rất có ích cho cuộc sống, cho xã hội.
Mẹ yêu con nhiều lắm, và mẹ biết rằng con không thể sống mà chỉ có mẹ yêu thích nhưng con biết không? Mẹ yêu con rất nhiều, con trai yêu quý của mẹ, chúc mừng con vì những điều tốt đẹp mà con sẽ có được.
– Mẹ thương con vì con là công chúa của mẹ, nhưng con không vì thế mà trở nên quá đáng. Con rất yêu mẹ, mẹ luôn bên con, luôn ủng hộ những quyết định của con. Vì mẹ biết con là người rất có ý chí và nghị lực. Con sẽ làm được mọi điều mà con muốn, chỉ cần được ở bên con mãi mẹ nhé.
– Mẹ luôn muốn con trở thành một nhà lãnh đạo. Vì mẹ nghĩ rằng con có thể trở thành một nhà lãnh đạo thành công. Con hãy luôn cố gắng làm việc chăm chỉ, con trai mẹ luôn luôn cần mẫn làm việc, luôn là một người lãnh đạo giỏi con nhé.
– Mẹ không mong gì hơn, chỉ mong con luôn khỏe mạnh, bình yên và hạnh phúc. Chúc con trai mẹ khỏe mạnh, học giỏi và chăm chỉ!
– Mẹ mong con trở thành một người đàn ông tốt, là một người bạn thân của cha mẹ, là một người anh mẫu mực và là một người con hiếu thảo của cả gia đình.
– Mẹ yêu con vô điều kiện, con là cả thế giới đối với mẹ, là niềm tự hào của mẹ. Mẹ lúc nào cũng mong con thành đạt và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, con trai à. Chúc con ăn mau chóng lớn và chăm ngoan.
– Mẹ thương con vì con là công chúa của mẹ, nhưng con là cả thế giới đối với mẹ, là niềm tự hào của mẹ nên mẹ yêu con vô điều kiện con nhé.
– Mẹ biết rằng con đã lớn, nhưng có khi, mẹ vẫn phải nói con của mẹ. Con đừng giận mẹ, con yêu à, con biết mẹ nhớ con vô cùng. Mẹ yêu con hơn chính bản thân mình. Chúc con trai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *