tì so bong da viet nam vs uae

tì so bong da viet nam vs uae

Khi ra nước ngoài, mình nghĩ có lẽ do mình không biết nhiều ngoại ngữ nên bị hiểu lầm. Nhưng khi đã tiếp xúc với công chúng nước ngoài, tôi thấy những ca khúc này rất thú vị.
– Anh có định làm một dự án nào đó với nhạc Việt trước khi sang Mỹ?
– Tôi nghĩ là nếu có đủ khả năng thì đã làm một dự án từ lâu. Nhưng điều này thì hơi khó, vì những ca khúc được khán giả Việt Nam biết đến thì tôi đã sản xuất xong từ lâu rồi.
Còn những bài hát mới thì tôi cũng đã viết xong từ cách đây một vài năm và hiện tại thì tôi cũng đang viết những bài hát mới. Nhưng tôi không nghĩ là sẽ phát hành trong năm nay mà chỉ hi vọng là các ca khúc này sẽ được khán giả yêu thích thì mình sẽ tiếp tục cho ra sản phẩm.
– Thời gian gần đây, những ca khúc do anh sáng tác được khán giả yêu thích hơn trước, thậm chí có những bản hit còn trở thành những bài hát có lượt nghe và xem khủng. Anh có cảm thấy chạnh lòng?
– Trước đây, tôi thấy rất nhiều ca khúc của mình bị khán giả Việt Nam lãng quên. Nhưng bây giờ tôi có thể tự tin mà nói rằng những ca khúc đó sẽ tồn tại mãi. Và tôi cũng nhận thấy những sản phẩm mới của tôi được rất nhiều người yêu thích, đó là điều tôi cảm thấy vui nhất.
– Vậy kế hoạch sắp tới của anh là gì?
– Tôi sẽ phát hành một single trong thời gian tới, có thể là một MV hoặc một album. Đây cũng là điều mà tôi mong muốn từ trước đến nay.
– Xin cảm ơn anh!
Hoàng Trung (thực hiện)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *