ty so bong da truc tuyến

ty so bong da truc tuyến

Các phương pháp không dùng thuốc
– Đối với vảy nến: sử dụng các thuốc bôi như: corticosteroid, tretinoin, thuốc bôi ngoài da.
– Đối với viêm da tiếp xúc dị ứng: bôi các thuốc có chất corticoid.
– Đối với vẩy nến thể tạng: dùng các thuốc dạng kem bôi như kem bôi ngoài da có thành phần kháng sinh (ví dụ: thuốc có corticoid).
– Đối với viêm da tiếp xúc kích ứng do côn trùng: các thuốc kháng viêm, kháng sinh và các chất làm dịu da như: kem bôi ngoài da có chứa các chất làm dịu da.
Các phương pháp không dùng thuốc
– Đối với dị ứng: chống ngứa, chống viêm, giảm đau.
– Đối với vẩy nến: điều trị triệu chứng các bệnh nhiễm khuẩn da, có thể dùng các thuốc giảm đau chống viêm, thuốc bôi tại chỗ.
– Đối với viêm da dầu: các loại thuốc có tác dụng chống viêm tại chỗ như: cetezol, axit salicylic, axit salicylic; các kem bôi chống viêm tại chỗ có tác dụng chống viêm tại chỗ như: kem có chứa hoạt chất corticoid, các chất đồng vận acid lactic, acid lactic bicacbonat và các chất khác như: cetaphil, kẽm gluconat…
– Đối với viêm da tiếp xúc, viêm da do côn trùng: tắm rửa hàng ngày bằng nước sạch, tránh tiếp xúc với hóa chất, xà phòng, chất tẩy rửa.
– Đối với bệnh vẩy phấn hồng: bôi các chế phẩm có chứa corticoid.
– Đối với viêm da tiếp xúc do côn trùng phấn trắng.
– Đối với các bệnh liên quan đến viêm da tiếp xúc: các thuốc dạng kem bôi như: cetaphil, kem bôi ngoài da có chứa axit salicylic, các kem chứa acid salicylic, acid salicylic, các kem có chứa corticoid, kem bôi ngoài da có chứa kháng sinh.
– Đối với các bệnh da nặng và các bệnh da khác: các loại thuốc có tác dụng chống viêm, giảm đau, giảm ngứa, giảm mẫn cảm như: corticoid, các chất chống viêm không steroid, các chất kháng lại hệ thống miễn dịch.
Các phương pháp không dùng thuốc
– Đối với vảy nến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *