ty so bóng đá

ty so bóng đá

Không khó để nói rằng, những lời nói có cánh của vị chiến lược gia người Đức khiến cho các học trò của ông rất khó chịu. Nhưng với những người yêu mến U19 Việt Nam, họ không còn phải sống trong nỗi lo sợ khi chứng kiến ông già Miura tiếp tục gây hấn với những lời nói thẳng về các học trò. Điều đó sẽ làm giảm đi sự hưng phấn mà họ đang có.
Còn nhớ, cách đây hơn một tháng, U23 Việt Nam đã thi đấu bết bát và không thể giành vé tham dự vòng chung kết U23 châu Á. Tuy nhiên, trong một cuộc họp báo, ông Miura khẳng định, ông không hề cảm thấy xấu hổ về kết quả này.
Có lẽ, đó là một trong những lời nói thẳng nhất mà ông Miura muốn gửi tới các học trò của mình. Bởi với tư cách là một người thầy, ông luôn muốn các học trò phải thể hiện một phong độ cao và ổn định chứ không phải là những chiến thắng.
Có thể thấy, những tuyên bố mạnh miệng của HLV Miura đã ít nhiều làm nhịp cầu để các học trò của ông được tăng thêm sự tự tin. Tuy nhiên, điều đó cũng khiến cho người ta có thể nhận thấy, ông Miura vẫn luôn là một người có những phát ngôn gây sốc.
Những phát ngôn thẳng của ông Miura đã ít nhiều làm giảm đi nhiệt của U19 Việt Nam.
Trong thời gian qua, khi mà nền bóng đá nước nhà đang dậy sóng bởi những lời nhận xét của ông Toshiya Miura, chúng ta cũng nên suy nghĩ lại về việc có hay không một đại án chống lại bóng đá Việt, và cũng nên để ông Miura một chút thời gian cho những phát biểu của mình.
Dù sao, ông Miura vẫn luôn là một chiến lược gia ngoại quốc nổi tiếng. Và với một nền bóng đá còn quá non trẻ như Việt Nam, thì những phát ngôn thẳng của ông Miura đã ít nhiều giúp cho các cầu thủ tự tin hơn với những gì mình đang có.
Thêm một phát ngôn nữa, có thể nói là kinh điển của vị chiến lược gia người Nhật, trong trận đấu U19 Việt Nam- U19 Nhật Bản tối qua.
Sau hiệp 1 tẻ nhạt và có ít tình huống nguy hiểm, thì ở thời điểm cuối cùng, ông liên tục gây hấn khi tuyên bố, U19

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *