tyle bong da anh

tyle bong da anh

Anh đã đi khám bệnh viện nhưng bệnh viện chưa tìm ra nguyên nhân. Anh lại tới khám tại Bệnh viện đa khoa Hà Tây, anh được bác sĩ tiêm thuốc chống phù nề, uống thuốc kháng sinh, thuốc giảm đau…
Anh lại tiếp tục uống thuốc và kiêng ăn, nhưng càng ngày bệnh càng nặng, các vết thương không còn chảy nước, nhưng lại có mùi hôi rất khó chịu.
Anh đi khám tại Bệnh viện Xanh- Pôn thì được chẩn đoán: Chảy máu mũi bên trái; Rối loạn huyết học và thiếu máu. Bác sĩ có chỉ định anh cần phải nhập viện để điều trị. Anh cũng đã được các bác sĩ của Bệnh viện Xanh Pôn mổ và khâu vá lại những phần da rách. Nhưng hiện tại, những vết thương của anh lại xuất hiện thêm những vết nứt.
Không chỉ bị những vết rách sâu và chảy máu, anh còn thường xuyên bị những cơn đau đầu hành hạ. Nhiều lúc đau quá anh đã phải lấy cả tay, dùng cả tay đánh vào đầu cho đỡ đau. Tuy vậy, những cơn đau đầu hành hạ anh như những mũi dao cứa vào da thịt.
Đau quá, em không chịu nổi nữa, em muốn được về sớm, về nhà để có thể làm gì đó cho bố mẹ, nhưng em không thể chịu đau được nữa. Những vết rách của em vẫn còn, bác sĩ bảo em phải điều trị thêm 1 thời gian nữa, anh H. chia sẻ.
Anh H. cũng cho biết thêm, anh không dám về quê vì sợ bị gia đình và dân làng dị nghị. Anh cũng chưa biết lúc nào thì anh hết đau, hết chảy máu, hết sưng, nhưng anh vẫn chưa hết lo lắng vì anh không muốn làm gánh nặng cho gia đình.
Anh nói: Em cũng có một số người bạn giới thiệu cho em về chữa bệnh, nhưng em sợ không chữa khỏi hẳn được, em sợ làm khổ bố mẹ.
Hiện nay, anh H. không ngủ được, mỗi khi nhắm mắt là anh lại cảm thấy rất sợ hãi.
Bác sĩ có khuyên anh không nên về nhà, nhưng anh không muốn về quê vì như vậy càng thêm xấu hổ với bạn bè, hàng xóm láng giềng. Hơn nữa anh cũng rất lo, nếu bị nặng quá thì không biết anh có được chữa trị không.
Bác sĩ Nguyễn Văn Thường:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *