xem lai bong da ngoai hang anh dem qua

xem lai bong da ngoai hang anh dem qua

Sau khi chia tay anh, em đã mất rất nhiều thời gian để tìm lại chính mình. Em lao vào học tập và cũng đã có lúc cảm thấy vô cùng thất vọng về bản thân. Nhưng giờ đây em lại tự hào vì mình vẫn còn độc thân vui vẻ.
Một lần tình cờ, em gặp 1 anh chàng cùng cơ quan. Anh ấy cũng đang trong thời gian tìm lại chính mình. Anh ấy nói với em rằng, có lẽ anh ấy sẽ chẳng hạnh phúc được với hạnh phúc đó như em. Vì anh ấy đã tìm được tình yêu thực sự của đời mình, anh ấy sẽ rất hạnh phúc nhưng hạnh phúc cũng thật giản đơn: Anh ấy sẽ chỉ có em và những giây phút yên bình bên em.
Em nghe xong, em cứ thấy buồn buồn. Nhưng đó chỉ là cảm giác thoáng qua. Em chỉ muốn nhắn nhủ với anh như thế mà thôi. Em biết, giờ đây em vẫn còn yêu anh.
Em yêu anh, yêu những kỉ niệm khi mình còn bên nhau, yêu những giây phút hạnh phúc trong tình yêu của hai đứa, yêu những lúc anh buồn… Chỉ có anh mới mang lại cho em những cảm giác hạnh phúc thật sự.
Em biết mình vẫn còn yêu anh, nhưng em sợ nếu em không thể giữ lấy anh thì em sẽ không thể có ai khác. Vì em biết rằng, khi mình còn yêu nhau thì không có gì là không thể, nếu mình thực sự chân thành thì sẽ không có gì là không thể đâu em.
Em không biết làm sao để quên đi nỗi buồn của mình anh à. Em chỉ muốn nói với anh rằng, em rất yêu anh rất nhiều!
Xem thêm >>>
Theo Một thế giới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *