xem lại bóng đá trực tuyến

xem lại bóng đá trực tuyến

World Cup không bao giờ là giấc mơ của người Việt Nam. Đó là điều mà chúng tôi mong mỏi trong nhiều năm qua. Chúng tôi muốn đến World Cup nhưng điều này còn phụ thuộc rất nhiều vào các quốc gia ở Đông Nam Á.
Chúng tôi có những trận đấu với các đội bóng mạnh trong những ngày tới và điều đó sẽ mang lại cho chúng tôi nhiều sự tự tin hơn nữa. Tuy nhiên, giấc mơ World Cup của chúng tôi vẫn là một giấc mơ xa vời, ông Trần Quốc Tuấn chia sẻ.
Ông Trần Quốc Tuấn cũng cho rằng, Việt Nam không có nhiều tiền mua vé xem các trận đấu trong World Cup, do đó, để có tấm vé cho các trận đấu ở vòng bảng World Cup, người hâm mộ phải chi không dưới 5.000 USD.
Ông Trần Quốc Tuấn cũng cho biết, Tổng cục TDTT đang có kế hoạch hợp tác với VTV để xây dựng một kênh truyền hình về thể thao.
Nếu như ở Việt Nam có một kênh truyền hình về thể thao và một kênh truyền hình về bóng đá thì đó là điều tuyệt vời. Chúng tôi đang hợp tác với Đài truyền hình Việt Nam để triển khai kênh này, vì VTV có đội tuyển quốc gia và các VĐV Việt Nam.
Chúng tôi hi vọng rằng, với kế hoạch trên, người hâm mộ Việt Nam sẽ biết đến chúng tôi nhiều hơn, ông Trần Quốc Tuấn chia sẻ.
Việt Nam không có nhiều tiền mua vé xem các trận đấu trong World Cup, do đó, để có tấm vé cho các trận đấu ở vòng bảng World Cup, người hâm mộ phải chi không dưới 5.000 USD. Chúng tôi muốn đến World Cup nhưng điều này còn phụ thuộc rất nhiều vào các quốc gia ở Đông Nam Á.
Chúng tôi hi vọng rằng, với kế hoạch trên, người hâm mộ Việt Nam sẽ biết đến chúng tôi nhiều hơn, ông Trần Quốc Tuấn chia sẻ.
Trong khi đó, Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á (AFF), ông Datuk Seri Ahmad Shah cũng bày tỏ mong muốn, các bên liên quan sẽ tạo ra được một cơ chế để có thể cùng nhau phát triển một giải đấu bóng đá, để giải đấu này không còn là giấc mơ xa vời đối với bóng đá khu vực.
Để một giải đấu bóng đá có thể phát triển, tất cả các bên liên quan đến vấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *