xem lich bong da seagame

xem lich bong da seagame

Đây là nơi mọi người chia sẻ bí quyết làm đẹp, ăn kiêng, tập luyện, giữ dáng, chăm chỉ update những bài tập, video mới… với nhau.
Sau thời gian hoạt động, có một số người đã đăng ký vào hội này. Một trong số đó đã nhận được sự ủng hộ của rất nhiều chị em. Họ chia sẻ bí quyết làm đẹp, giữ dáng của mình đến nhiều người.
Trên facebook của Huyền, số người theo dõi lên đến hơn 3.000 người.
Từ lúc trở thành người nổi tiếng trên cộng đồng mạng facebook, mình thấy cuộc sống có phần xáo trộn. Không thể tập trung vào học tập, không thể tập trung vào những câu chuyện phiếm trên đó mà chỉ toàn thấy bạn bè chia sẻ bí quyết làm đẹp…
Mình thấy, nếu cứ để mọi thứ phát triển tự nhiên, mọi người sẽ tự tìm đến. Nhưng nếu những người như mình, cứ để mọi người tự tìm đến thì cũng không hay lắm.
Nên từ đó, mình quyết định tham gia vào nhómNhững người nổi tiếng trên facebookđể chia sẻ những bí quyết làm đẹp của mình. Dần dần mọi người biết đến và kết bạn với mình, Huyền nói.
Khi mới tham gia vào hội, Huyền chưa có ý định sẽ kết bạn với mọi bạn bè trên mạng xã hội.
Nhưng sau một thời gian, thấy rằng việc chia sẻ bí quyết làm đẹp cũng thú vị và bổ ích. Cô bắt đầu kết bạn với nhiều thành viên trên facebook.
Có những người bạn mình kết bạn đến 3 tháng mới gặp lại. Cũng có những bạn mình chưa kịp kết bạn thì đã bị người khác kết bạn rồi. Nhưng mình không bao giờ cảm thấy cô độc hay chán nản mà luôn cố gắng tạo mối quan hệ tốt đẹp nhất với tất cả mọi người, Huyền nói.
Huyền chia sẻ thêm: Ban đầu, khi mới tham gia vào hội mình cũng không nghĩ là nhiều người quan tâm như vậy. Nhưng khi tham gia rồi thì lại thấy rất thoải mái. Mọi người chủ yếu gửi những thông tin về cách làm đẹp, chăm sóc sức khỏe của mình mà không đòi hỏi gì cả.
Mình chia sẻ rất nhiều về bí quyết làm đẹp, về các món ăn ngon, những món ăn khoái khẩu cho các bạn. Có thể do họ thấy mình có gu ăn uống

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *