keo bong đá hôm nay

keo bong đá hôm nay

Ông Tuấn cho biết trước khi ông Tư Sáng chế máy hút đinh trên đường vào xã, đã có nhiều vụ tai nạn do đinh gây ra.
Hiện nay, ông Tư Sáng đã chế tạo được hơn 100 cái máy hút đinh tự chế và đã bán cho nhiều người dân bị nạn trên đường.
Với những thành tích đạt được, ông Tư Sáng được Ủy ban nhân dân tỉnh Sóc Trăng tặng bằng khen, công nhận sáng tạo sáng chế máy hút đinh tự chế đầu tiên ở tỉnh Sóc Trăng. Bên cạnh đó ông còn được nhiều đơn vị, chính quyền cấp tỉnh, tặng nhiều giấy khen, bằng khen, danh hiệu và bằng khen các cấp.
Tuy nhiên, ông Tư Sáng nói: Tôi cũng muốn nhân rộng hơn nữa mô hình máy hút đinh này nên đã đăng kí sản xuất hàng loạt. Hy vọng, máy hút đinh sẽ mang lại điều tốt đẹp cho người dân khi lưu thông trên đường.
Ông Trần Văn Tuấn, Trưởng ấp Tân Thành, xã Tân Hòa, cho biết: Ông Tư Sáng không những là nhà nông mà còn là người đi đầu trong các công việc xã hội. Nhờ có sáng kiến này mà xã Tân Hòa đã giảm hẳn tai nạn giao thông, giúp cho người dân đi lại rất thuận tiện.
Những hình ảnh do phóng viên Báo Điện tử Giáo dục Việt Nam ghi nhận tại hiện trường vào ngày 23/11/2018:
Vào sáng ngày 23/11/2018, ông Tư Sáng đã chế tạo được hơn 100 cái máy hút đinh tự chế và đã bán cho nhiều người dân bị nạn trên đường.
Ông Tư Sáng chế máy hút đinh này không tốn tiền mua vật liệu hay máy móc và có thể làm tại nhà, có thể hút được nhiều loại đinh.
Ông Tư Sáng chế máy hút này không tốn tiền mua vật liệu hay mua máy móc.
Chỉ cần một cái bình nước, một cái ca nhựa, một cây sắt và vài thứ đơn giản khác là có thể chế máy hút đinh.
Ông Tư Sáng làm công việc này không tốn tiền công, chỉ sử dụng dụng cụ làm bằng tay và có thể làm được cho nhiều người cùng sử dụng trong những thời điểm khác nhau.
Chỉ cần sử dụng bình nước, cây sắt, cây đinh loại nhỏ, ông Tư Sáng có thể chế ra được hàng chục cái máy hút đinh trên tuyến đường từ trung tâm xã Tân Hòa đến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *