keo bong da seagame 31

keo bong da seagame 31

2. Potato in the world – Ý
Lấy cảm hứng từ nghệ thuật điêu khắc từ thế kỉ 16 của nước Ý, bộ tranh khắc gỗ của nghệ sĩ người Ý Antonio Berardi là một ví dụ của cách thể hiện đầy nghệ thuật này.
Bộ tranh khắc gỗ gồm ba bức tranh này được xem là có cùng một chủ đề.
1. Mona Lisa – Ý
Mona Lisa của danh họa Leonardo da Vinci là một trong những bức tranh nổi tiếng nhất được vẽ trên lụa.
Đây là tác phẩm được thực hiện trong thời kì Phục Hưng, năm 1499, khi danh họa Leonardo da Vinci sáng tác tác phẩm này cho nữ minh tinh huyền thoại của nước Ý – Thẩm Thúy Hằng.
Một bức tranh khác trong bộ tranh khắc gỗ nổi tiếng này cũng đã từng được đem trưng bày tại Bảo tàng Mỹ thuật New York ở thành phố New York (Mỹ), và được đem bán đấu giá cho một người Anh có tên là Samuel Whitehouse.
Một phiên bản khác từ bức tranh nổi tiếng này được bán với giá 5,7 triệu USD trong một cuộc đấu giá tại nhà Christie’s ở thành phố New York vào năm 1999.
2. Forget – Hà Lan
Nghệ sĩ Hà Lan tên là Willem de Kooning đã khắc họa một số động vật với những hình dạng khác nhau vào cuối thế kỉ 19 và đầu thế kỉ 20, trong đó bao gồm những con vật như sư tử, hươu cao cổ và ngựa vằn. Tuy nhiên, ông cũng vẽ các con vật khác trên giấy, từ những loài vật tưởng chừng như chỉ dành để làm đồ ăn như ngựa vằn đến những loài vật có kích thước to lớn và hung dữ như voi và sư tử.
3. The Starry Night – Đức
Bộ tranh khắc gỗ nổi tiếng này của họa sĩ người Pháp Pierre-Auguste Renoir (1812 – 1911) đã từng được đem trưng bày ở nhiều bảo tàng khác nhau. Trong đó, bức tranh mô tả một buổi tối mùa đông lạnh lẽo, với tiếng đàn dương cầm trầm ấm, được xem như một tác phẩm tiêu biểu cho phong cách của Renoir.
4. The Kiss – Mỹ
Bộ tranh khắc gỗ gồm 5 bức tranh sơn dầu cỡ lớn này được họa sĩ người Mỹ George Martin vẽ năm 1912, mô tả một thiếu nữ xinh đẹp đang làm tình.
5. The

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *