keo bong da tay ban nha

keo bong da tay ban nha

Tắt đèn và mở cửa sổ. Điều chỉnh hướng đi bằng một cái nháy tay để tránh bị lạc đường. Bạn cũng có thể ra chỗ có ánh đèn và bật máy sưởi để sưởi ấm phòng và sưởi ấm chân.
– Chuẩn bị sẵn một chai nước khoáng cho những tình huống khẩn cấp như bị mất nước, bị bỏng, bị ngộ độc thực phẩm hay thiếu nước, thậm chí nếu bạn có một người bạn hoặc một thành viên gia đình.
– Chuẩn bị sẵn một ít đồ ăn nhẹ, nước uống, khăn giấy, khăn tay để lau tay khi bạn muốn rời khỏi nơi đó. Khi bị mắc kẹt ở khu vực hoang vắng, tuyệt đối không được sử dụng điện thoại, đồ ăn… trừ việc bị lạc tay.
– Nếu bị lạc ở nơi công cộng, hãy tìm những người thân xung quanh. Nếu họ đang đi ra ngoài, hãy đi tìm họ càng sớm càng tốt. Nếu họ không thể tìm thấy bạn, hãy đi theo họ và hỏi họ xem họ đang ở đâu.
– Không được để lại thông tin liên lạc khi bạn ra khỏi khu vực hoang vắng hay ra đường vì có thể rất nguy hiểm khi quay trở lại, vì những người lạ đang theo dõi và đe dọa bạn.
– Không sử dụng các thiết bị liên lạc trong trường hợp khẩn cấp như điện thoại hay tin nhắn vì có thể khiến bản thân bị lạc, bị bắt cóc.
– Không đi một mình, trừ những trường hợp bắt buộc phải đi một mình.
– Đi bộ đến vị trí an toàn và thông báo với người dân xung quanh về tuyến đường đi của bạn.
– Không đi vào đường hầm, bãi rác hay khu vực không được phép. Tốt nhất là hãy đi theo một con đường khác với con đường bạn đi.
– Cố gắng tìm hiểu thông tin về nơi bạn đang đứng.
– Hãy tìm hiểu càng nhanh càng tốt các điểm mà bạn có thể tìm kiếm sự giúp đỡ càng nhanh càng tốt.
– Cố gắng xác định vị trí của mình càng nhanh càng tốt khi bạn mất nước, bị lạc đường, bị thương hoặc bị lạc.
Một số điều nên biết: – Nếu bạn bị lạc, hãy tìm một chiếc túi hay hộp đựng nước hoặc một chai nước rỗng để lấy nước uống. – Nếu bị thương hãy tìm một chiếc khăn, vải, nước lạnh để băng vết thương; nếu bị lạc, hãy tìm một nơi để nghỉ; nếu bị lạc trong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *