keo bong da toi nay

keo bong da toi nay

Theo đó, sáng ngày 1.10, các học sinh của trường THPT Tân An đã tổ chức đi tham quan Khu di tích lịch sử Ngã ba Đồng Tâm (huyện Châu Thành). Tại đây, các em cùng nhau chụp hình lưu niệm. Tuy nhiên, trong khi các bạn cùng đi tham quan thì em N.T.B.T. – học sinh lớp 10 của trường, sau khi chụp hình đã bị một số bạn học cùng trường kéo tay kéo đi. Em T. bị kéo đi một đoạn khá xa và được thầy cô, bạn bè đưa về tận nhà trong khi trên người em chỉ có một bộ áo dài trắng với vài cái quần ngắn.
Bức ảnh chụp em T. trước lúc bị kéo đi
Ông Nguyễn Văn Út – Hiệu trưởng trường THPT Tân An – cho biết, sau khi được báo tin về việc em T. bị một số bạn học kéo đi, gia đình em đã lên trường báo tin và đề nghị được đưa em T. về nhà trong thời gian sớm nhất.
Tôi cũng đã trực tiếp gặp gia đình em T. và đề nghị gia đình cho em T. về nhà trong ngày 1.10. Đến chiều cùng ngày, em T. đã tự về nhà trong tâm trạng rất bình thường và không có chuyện gì xảy ra. Gia đình em T. cũng đã xin lỗi, chia buồn cùng nhà trường và cơ quan địa phương – ông Út nói.
Trao đổi với PV, chị Trần Thị Ngọc Thu, mẹ em T. – cho biết, hiện tâm lý của em T. đã ổn định, gia đình và nhà trường vẫn chưa có ý kiến gì về sự việc trên. Hiện tại, gia đình mong muốn các cơ quan chức năng làm sáng tỏ thông tin em T. bị các bạn ở trường kéo đi để gia đình sớm ổn định cuộc sống – chị Thu nói.
Ngày 15.10, ông Nguyễn Hữu Đức, Phó Chánh văn phòng Sở GDĐT tỉnh Long An cho biết, ngày 2.10, Sở đã có văn bản chỉ đạo Trường THPT Tân An (huyện Đức Hòa) phối hợp với các cơ quan liên quan làm rõ việc học sinh bị kéo ra khỏi trường ngày 1.10. Trong thời gian tới, Sở sẽ tiếp tục chỉ đạo các trường tăng cường công tác quản lý học sinh, nhất là học sinh là người ngoài tỉnh, đặc biệt là học sinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *