keo bong da viet nam

keo bong da viet nam

– Ngày 15-8, bệnh nhân đến Trạm Y tế phường Lê Lợi khai báo và được hướng dẫn cách ly tại nhà.
– Ngày 18-8, bệnh nhân được đưa đi cách ly tập trung tại Trường Tiểu học Chu Văn An. Kết quả xét nghiệm lần 1 của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Gia Lai và Viện Vệ sinh dịch tễ Tây Nguyên đều âm tính với virus SARS-CoV-2.
Hiện Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Gia Lai đã lấy mẫu xét nghiệm lần 2, kết quả dương tính với virus SARS-CoV-2.
Theo báo cáo nhanh của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Gia Lai, tính đến chiều tối 19-8, tỉnh ghi nhận 3 ca mắc Covid-19 (bệnh nhân 3999, 3100 và 3201).
Đến nay, Gia Lai có 8 ca dương tính với virus SARS-CoV-2, trong đó, có 3 ca mắc mới (sau khi công bố vào sáng 19-8), liên quan đến ổ dịch Đà Nẵng và Bệnh viện Đà Nẵng.
Ban Chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh Gia Lai đã chỉ đạo các ngành chức năng, địa phương triển khai thực hiện các giải pháp: Rà soát, truy vết, quản lý, giám sát, tổ chức cách ly y tế các trường hợp có liên quan đến yếu tố vùng dịch và ca bệnh dương tính với SARS-CoV-2 tại Đà Nẵng.
Hiện nay, đã có hơn 200 trường hợp được cách ly y tế tại cơ sở y tế và các cơ sở cách ly y tế tập trung trên địa bàn tỉnh.
Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai Võ Ngọc Thành đề nghị ngành Y tế tiếp tục chỉ đạo, giám sát, theo dõi, cập nhật tình hình diễn biến dịch bệnh. Ngành Y tế khẩn trương lấy mẫu xét nghiệm các bệnh nhân có triệu chứng sốt, ho; tiếp tục rà soát, lập danh sách các cơ sở cách ly tập trung trên địa bàn để chuẩn bị sẵn sàng tiếp nhận.
HỮU PHÚC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *