keo bong da y voi anh

keo bong da y voi anh

Khi đó, anh Hai nói nếu không lấy được tiền, sẽ không cho đi. Vì thương hoàn cảnh khổ cực của anh Hai, tôi đã không lấy tiền mà còn cho anh Hai 50 ngàn đồng, anh Nguyễn Hồng Vân nhớ lại.
Anh Vân tâm sự: Sau khi anh Hai mất, tôi và người con trai anh Hai đã cùng nhau ra Vũng Tàu để lập bát nhang trên mộ anh Hai. Mỗi ngày, người dân vẫn vào thăm mộ anh, nhưng do không có tiền, tôi và anh Hai đành đứng nhìn.
Từ đó, anh Hai mất đi nhưng bát nhang vẫn được anh Vân và người con trai làm ngày làm đêm, hương khói cho anh Hai. Giờ đây, tôi và con trai mỗi ngày thắp nhang cho anh hai một lần. Tôi cũng đang làm thêm một phần mộ, để ngày nào đó cho con trai anh Hai cùng về đây hương khói, anh Vân nói.
Ông Nguyễn Văn Bé (80 tuổi, cha vợ anh Hai) cho biết: Trước đây, lúc còn sống, anh Hai rất thương vợ con. Anh ấy luôn lo chu đáo cho vợ con. Khi anh mất, tôi và gia đình cũng chỉ biết trông mong cho con gái lớn của anh Hai có công ăn việc làm, chứ không thể để con gái nhỏ lẻ ở quê nhà. Giờ cũng mong Nhà nước quan tâm xây cho con gái nhỏ anh ấy ngôi nhà để cháu có nơi ăn chốn ở. Chứ ở đây, cũng không dễ gì kiếm được tiền để con gái tôi được ăn học.
Trao đổi với NTNN, ông Nguyễn Văn Thắng – Chủ tịch UBND phường 4 (TP.Cà Mau) cho biết: Sau khi nghe tin anh Hai mất, chính quyền địa phương cũng đã có hỗ trợ ban đầu cho gia đình anh Hai một ít để lo việc hậu sự và xây mộ cho anh ấy. Ngoài ra, chính quyền địa phương cũng vận động người dân địa phương và những nơi anh Hai có dịp đi qua, quyên góp thêm tiền để hỗ trợ gia đình anh Hai.
Nguyễn Bình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *