keo bong euro

keo bong euro

Tờ 1.000 đồng được rao bán với giá 10.000 đồng
Ngoài trang thương mại điện tử (TMĐT) như Lazada, Adayroi, Tiki, Sendo, Shopee, Sendo.vn, các sàn TMĐT trong nước… còn có trang TMĐT riêng của doanh nghiệp (DN) với quy mô nhỏ hơn như Lotte, Sendo, Hotdeal, Sendo.vn… cũng rao bán tiền 1.000 đồng.
Theo tìm hiểu, những trang này cũng thu hút rất nhiều người đặt mua. Đơn cử, trong ngày đầu tiên rao bán với giá 10.000 đồng, đã có hơn 20.000 lượt giao dịch. Trong đó, hơn 60% là khách hàng ở TP HCM và hơn 50% từ Hà Nội.
Với những món đồ có giá vài chục nghìn đồng, chỉ cần lướt Facebook, người mua chỉ cần click là có ngay món hàng, còn nếu muốn mua những móncó giáhơn 1 – 2 lần thì sẽ mất tiền ship. Chính vì thế, rất nhiều người muốn mua ngay món hàng mình cần, mà lại tiết kiệm được tiền – một người bán hàng trên mạng chia sẻ.
Chị Mai (quận 3, TP HCM) cho biết năm ngoái, chị cùng 2 người bạn đặt mua chiếc áo phông có in hình đồng tiền 1.000 đồng trên trang thương mại điện tử Lazada với giá 99.000 đồng. Chị Mai kể rằng chị thích mẫu đồng tiền này bởi nó có màu sắc sinh động hơn nhiều so với những tờ tiền mệnh giá nhỏ.
Khi mở trang thương mại điện tử ra thì tôi không thể không ấn nút đặt hàng mua chiếc áo đó. Chỉ 3 phút đặt mua và sau 3 phút chờ đợi, tôi được giao dịch. Tôi không biết đó là đồng tiền thật hay giả nữa nhưng rất vui vì có thể sở hữu được sản phẩm với giá hời – chị Mai hào hứng.
Nhiều cửa hàng online cũng bán những đồng tiền này
Theo tìm hiểu, đây là những mặt hàng thuộc chương trình thanh toán sau (COD) – chương trình ưu đãi của trang TMĐT Lazada dành cho người mua hàng online.
Từ trước đến nay, khi mua sắm tại Lazada, khách hàng chưa bao giờ được mua hàng thanh toán sau – ông Alexandre Dardy, phụ trách bộ phận quan hệ khách hàng của Lazada Việt Nam, cho biết. Để khuyến khích người tiêu dùng mua sắm, trang này cũng có chương trình giảm giá với các

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *