lịch bóng đá sea games nam

lịch bóng đá sea games nam

Một trong những vấn đề được đưa ra thảo luận là công tác chuẩn bị cho mùa giải 2012 do VFF và VPF phối hợp tổ chức. Theo VPF, nếu mùa giải mới sẽ diễn ra vào tháng 3 năm sau thì công tác chuẩn bị sẽ phải chuẩn bị lại, trong đó có việc xây dựng cơ bản, trang thiết bị, tập huấn chuyên môn cho các CLB và lực lượng trọng tài.
Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ cho biết: Nếu chúng ta không tổ chức được ngay một cách quyết liệt thì có thể sẽ ảnh hưởng tới việc tập huấn và công bố đội hình đội tuyển. Tuy vậy, đây là công việc cần phải được ưu tiên giải quyết trước.
Ngoài ra, cũng cần nói thêm về sự khác biệt giữa bóng đá VN và các giải đấu khác ở nước ngoài. Ở VN, các đội bóng được tập luyện và thi đấu trong môi trường thuận lợi với đầy đủ các điều kiện để thi đấu quốc tế; trong khi đó ở châu Âu, các đội bóng được tập luyện và thi đấu trong môi trường mà ở đó không có những điều ấy. Chính vì vậy, khi mùa giải mới diễn ra, nếu các CLB trong nước không được thi đấu ở giải V-League ngay từ đầu mùa giải thì giải đấu này sẽ không thể diễn ra suôn sẻ- ông Hỷ nói.
Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ cho biết, theo kế hoạch, mùa giải 2012 sẽ bắt đầu ngay từ ngày 12-12-2011 và kéo dài đến ngày 18-5-2012. Trong thời gian này, các đội sẽ tranh tài ở 3 giải đấu quốc nội là V-League, hạng nhất và Cúp quốc gia. Ở V-League, trong trường hợp V-League không hoàn thành trong năm 2011, VPF sẽ tổ chức một giải đấu khác thay thế là giải hạng nhất.
Trong khi đó, giải hạng nhất quốc gia sẽ kết thúc vào ngày 31-8-2012 và sẽ chọn ra đội lên hạng V-League. Giải đấu này sẽ có 10 đội trong nước tham dự và có thể có 1 đội tham dự Champions League. Còn Cúp quốc gia có 13 đội và chọn ra 2 đại diện của VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *