lịch bóng đá sea games tối nay

lịch bóng đá sea games tối nay

Buổi tổng duyệt của đội tuyển Việt Nam.
Theo lịch trình, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ có buổi tập cuối cùng vào 16 giờ chiều nay (25/1) trước khi chính thức bước vào lượt trận đầu tiên bảng G – Vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á.
Trước đó, theo như chia sẻ của một lãnh đạo VFF, lịch tập trung đội tuyển chỉ được công bố vào sáng 25, sau đó đội sẽ tập luyện tại khu vực Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF. Tuy nhiên, với một số lý do phát sinh, HLV Park Hang-seo và các cộng sự đã thay đổi kế hoạch từ sáng sang chiều.
Sau khi có mặt tại đại bản doanh vào buổi trưa cùng ngày, các tuyển thủ cũng như ban huấn luyện đã có buổi tập đầu tiên tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF.
Theo lịch trình, buổi tập sẽ kết thúc vào 16 giờ 30 chiều nay, các cầu thủ sẽ tập luyện ngay tại sân trung tâm của trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF. Tuy nhiên, trong buổi chiều cùng ngày, HLV Park Hang-seo đã yêu cầu được tập tại sân Hàng Đẫy.
Được biết, sân bóng sẽ là sân phụ của Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF, nên đội tuyển chỉ tập ở sân bên cạnh nhằm đảm bảo chất lượng mặt sân./.
Theo bongdaplus.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *