lịch bóng đá suzuki cup 2022

lịch bóng đá suzuki cup 2022

Đây là giải đấu thường niên được tổ chức nhằm tạo thêm cơ hội cọ xát, nâng cao chất lượng chuyên môn cho đội tuyển quốc gia các nước tham dự giải đấu.
Đại dịch Covid-19 khiến bóng đá thế giới phải hoãn lại nhiều lần. Đây là dịp để các đội tuyển quốc gia có thêm cơ hội để thi đấu cọ xát, tích lũy kinh nghiệm, phục vụ cho các nhiệm vụ quốc tế, đồng thời cũng là dịp để đội tuyển bóng đá quốc gia các nước có điều kiện kiểm tra, rà soát lực lượng chuẩn bị cho các giải đấu quốc tế trong năm 2021.
Sau thời gian chờ đợi, cuối cùng đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam cũng đã chính thức tập trung chuẩn bị cho giải bóng đá Đông Nam Á (AFF). Giải đấu năm nay dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 11/2021, tại các trận đấu vòng loại.
Ở giải đấu này, đội tuyển U23 Việt Nam được đánh giá cao nhất trong số các đội tuyển quốc gia tham dự. Đây cũng là cơ hội cho thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo được cọ xát, tích lũy kinh nghiệm trước khi tiếp tục tham dự vòng chung kết giải bóng đá U23 châu Á (Thái Lan) sẽ diễn ra đầu năm 2022.
Đội tuyển U23 Việt Nam tập trung chuẩn bị cho vòng loại giải U23 châu Á tại Hà Nội.
Trong đợt tập trung này, Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã triệu tập 30 cầu thủ. Trong đó có những gương mặt nổi bật như tiền vệ Quang Hải, Hà Đức Chinh, Hoàng Đức… Bên cạnh đó, chiến lược gia người Hàn Quốc cũng đưa tới những cái tên giàu kinh nghiệm như: thủ môn Bùi Tiến Dũng, hậu vệ Nguyễn Thành Chung, Nguyễn Đức Chiến…
Về thành phần cầu thủ, chiến lược gia người Hàn Quốc cũng quyết định triệu tập tới 6 thủ môn bao gồm: Nguyễn Văn Toản, Phan Văn Biểu, Y Eli Niê, Nguyễn Văn Hoàng, Huỳnh Tuấn Linh, Phan Văn Biểu.
Theo điều lệ giải của Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC), các đội bóng tham dự vòng loại U23 châu Á 2022 khu vực Đông Nam Á sẽ được chia thành hai bảng. Bảng I gồm Thái Lan, Việt Nam, Indonesia, Timor Leste và bảng II gồm Lào, Campuchia, Philippines, Singapore và Thái Lan.
Sau khi vòng loại U

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *