lịch bóng đá suzuki cúp

lịch bóng đá suzuki cúp

Tại chương trình, các em học sinh đã tham gia vào phần thi trắc nghiệm với chủ đề Kiến thức và hiểu biết về bóng đá. Đây cũng là một trong những hoạt động nhằm đưa các bộ môn thể thao trở nên gần gũi với các em thiếu nhi. Theo đó, các em sẽ được học kiến thức về bóng đá qua trò chơi: Bóng đá và bóng đá, bóng đá mini, bóng rổ…
Trong phần thi Bóng đá & Bóng đá, các em đã được tìm hiểu những kiến thức cơ bản về bóng đá như: Bóng đá, Luật thi đấu, Kỹ năng chơi bóng, các tình huống tranh chấp bóng, cách phòng vệ, thủ môn…
Các em được thử sức với bóng đá ngay tại sân cỏ.
Các trận thi đấu cũng đã diễn ra sôi nổi, hấp dẫn khi các đội bóng của những trường đã thể hiện sự tiến bộ của mình trên sân cỏ, đặc biệt là sự tiến bộ của đội Trường Tiểu học Chi Lăng 2, phường Khuê Trung, quận Hải Châu, thể hiện sự nỗ lực cố gắng cũng như khả năng phát triển của các em trong tương lai. Sau hai hiệp thi đấu, đội 1 Trường Tiểu học Chi Lăng 2 đã giành chiến thắng trước đội 2 Trường Tiểu học Lê Thanh Nghị.
Đội 1 Trường Tiểu học Chi Lăng 2 giành chiến thắng trước đội 2 Trường Tiểu học Lê Thanh Nghị.
Sau khi kết thúc vòng thi đấu loại, Ban tổ chức đã công bố đội 1 Trường Tiểu học Chi Lăng 2 giành chiến thắng chung cuộc. Giải Nhì thuộc về Trường TH Chi Lăng 1, giải Ba thuộc về Trường TH Lê Thành Công 2. Giải Khuyến khích là Trường TH Thanh Khê 3 và Trường TH Lê Ngọc Hân.
Phần thi Bóng đá & Bóng rổ là sự kết hợp giữa hai bộ môn thể thao với nhau.
Phần thi Bóng đá & Bóng rổ là sự kết hợp giữa hai bộ môn thể thao với nhau là bóng đá và bóng rổ, với phần giao lưu văn nghệ giữa các trường.
Với tinh thần thể thao, các cầu thủ nhí thể hiện những tình huống nguy hiểm khiến Ban tổ chức rất khó theo dõi diễn biến của trận đấu.
Được thành lập từ năm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *