lịch bóng đá suzuki

lịch bóng đá suzuki

Theo Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, hành vi của Công ty TNHH một thành viên thương mại và xuất nhập khẩu Viettel vi phạm quy định tại điểm a khoản 3 Điều 65 Nghị định 174/2013/NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông, công nghệ thông tin và tần số vô tuyến điện.
Cụ thể, Công ty đã cung cấp thông tin cổ động viên bóng đá có hành vi vi phạm Điều 8 Nghị định số 158/2013/NĐ-CP của Chính phủ quy định xử phạt VPHC trong lĩnh vực văn hóa, thể thao, du lịch và quảng cáo.
Với hành vi này, Công ty TNHH một thành viên thương mại và xuất nhập khẩu Viettel bị xử phạt hành chính với số tiền 30 triệu đồng.
Hành vi này cũng bị xử phạt vi phạm hành chính với số tiền 30 triệu đồng đối với Công ty cổ phần Truyền thông H.I.S (Công ty) do hành vi vi phạm: Không làm thủ tục đề nghị cấp giấy phép cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền cho Công ty cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam.
Hành vi vi phạm này bị xử phạt vi phạm hành chính với số tiền 20 triệu đồng.
Tổng số tiền xử phạt hành chính các công ty nói trên là 75 triệu đồng.
Cùng với việc xử phạt bằng hình thức phạt chính, Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử yêu cầu các công ty phải nghiêm chỉnh chấp hành Quyết định xử phạt, nếu không chấp hành sẽ bị cưỡng chế thi hành.
Các nội dung trên được quy định tại điểm a, khoản 3 Điều 65 Nghị định 174/2013/NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông, công nghệ thông tin và tần số vô tuyến điện.
T.P.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *