lịch bóng đá trực tuyến

lịch bóng đá trực tuyến

Theo thống kê của Hiệp hội các nhà cung cấp giải pháp thương mại trực tuyến châu Á năm 2015, người dân khu vực Đông Nam Á đang ngày càng sử dụng nhiều dịch vụ giải trí trực tuyến như: xem bóng đá, tải phim, tải nhạc, tải game, tải dữ liệu… Các nước Đông Nam Á cũng đã phát triển mạnh mẽ các dịch vụ giải trí trực tuyến trong những năm gần đây, bao gồm: dịch vụ giải trí trên thiết bị di động, dịch vụ giải trí trên mạng trực tuyến…
Các chuyên gia của Google đã nhấn mạnh, sự phát triển nhanh chóng của các dịch vụ giải trí trực tuyến cho thấy các công dân có cơ hội tiếp cận với việc trao đổi và truyền tải nội dung thông tin đa dạng và phong phú. Đây là điều kiện vô cùng quan trọng đối với sự phát triển của lĩnh vực thương mại, giao thương xuyên biên giới.
Tuy nhiên, bên cạnh những mặt tích cực mà các dịch vụ này đem lại, nhiều chuyên gia vẫn chỉ rõ những mặt trái, những hệ lụy đi kèm. Đó là sự xuất hiện ngày càng nhiều những gã khổng lồ về giải trí trực tuyến như: YouTube, Amazon, Google,…; hay các đơn vị kinh doanh, sản xuất nội dung số; các doanh nghiệp thương mại điện tử có doanh thu, lợi nhuận khổng lồ; các công ty phát thanh, truyền hình, dịch vụ truyền hình trực tuyến cũng đang có những bước phát triển vượt bậc. Điều này khiến cho việc cạnh tranh, tranh chấp bản quyền giữa các đơn vị kinh doanh ngày càng trở nên quyết liệt hơn.
Trong khi đó, nhiều chủ thể kinh doanh dịch vụ giải trí trực tuyến, người dùng chưa ý thức và chưa ý thức đầy đủ về quyền sở hữu bản quyền đối với nội dung mà mình cung cấp trên nền tảng của họ. Ngoài ra, các hành vi vi phạm bản quyền vẫn còn diễn ra dưới nhiều hình thức.
Do vậy, việc sử dụng các dịch vụ giải trí trực tuyến để khai thác lợi ích kinh tế của các đơn vị kinh doanh là điều nên khuyến khích và là một nhu cầu có thực trong xã hội hiện nay.
Trước những yêu cầu về việc sử dụng dịch vụ giải trí trực tuyến một cách

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *