bóng đá euro ngày 26 tháng 6

bóng đá euro ngày 26 tháng 6

Đội tuyển Bồ Đào Nha, đội bóng từng vô địch EURO 2016 đang đứng trước cơ hội lớn để lần đầu trong lịch sử lọt vào vòng tứ kết, sau khi cầm hòa đương kim vô địch châu Âu Tây Ban Nha trên sân nhà với tỷ số 2-2. Bồ Đào Nha chỉ cần 1 kết quả hòa có bàn thắng trước Croatia ở trận này là sẽ chính thức giành vé vào vòng đấu loại trực tiếp.
Trước khi bước vào trận đấu này, đội tuyển Bồ Đào Nha đã có những trận đấu khá tốt và giành được 3 điểm quan trọng khi gặp Thụy Điển và Serbia. Trước khi bước vào vòng đấu cuối tại bảng B này, đội tuyển Bồ Đào Nha đã vươn lên xếp thứ 2 với 3 điểm. Như vậy, Bồ Đào Nha chỉ cần không để thua trước Croatia là có thể đi tiếp. Trong khi đó, đội tuyển Tây Ban Nha phải giành chiến thắng mới có thể giành vé đi tiếp.
Đội tuyển Bồ Đào Nha trong trận gặp Tây Ban Nha
Đối với đội tuyển Bồ Đào Nha, trận đấu này có ý nghĩa quyết định rất lớn đến việc giành vé đi tiếp, bởi đây chính là trận đấu mà đội tuyển Bồ Đào Nha phải quyết chiến với một đối thủ khó chơi là Croatia. Trong khi đó, đội tuyển Tây Ban Nha cần đánh bại Croatia để tự quyết số phận của mình, đồng thời tránh đi vào vết xe đổ để lại từ đội tuyển Đức khi để thua trước nhà đương kim vô địch châu Âu.
Đội hình đội tuyển Bồ Đào Nha trong trận gặp Tây Ban Nha
Trong trận gặp đội tuyển Tây Ban Nha, HLV đội tuyển Bồ Đào Nha Fernando Santos đã đưa ra tới 4 sự thay đổi so với đội hình gặp đội tuyển Serbia. Đây là sự thay đổi lớn so với trận thắng đội tuyển Serbia khi đối đầu đội tuyển Serbia.
Thủ môn Rui Patricio, Pepe, Cristiano Ronaldo và Bernardo Silva đều có tên trong danh sách đội tuyển Bồ Đào Nha
Thủ môn Rui Patricio, Pepe, Cristiano Ronaldo và Bernardo Silva đều có tên trong danh sách đội tuyển Bồ Đào Nha. Trong khi đó, đội tuyển Tây Ban Nha tiếp tục sử dụng đội hình đã thắng đội tuyển Serbia. Thủ môn David De Gea không có tên trong danh sách.
Đội hình đội tuyển Croatia trong trận gặp đội tuyển Bồ Đào Nha
Đội hình đội tuyển Croatia trong trận gặp đội tuyển Bồ Đào Nha
Đội tuyển Croatia tiếp tục sử dụng đội hình đã thắng đội tuyển Serbia
Đội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *