bóng đá euro ngày 26

bóng đá euro ngày 26

Đó là lời chia sẻ của HLV trưởng đội tuyển Argentina, Diego Maradona, sau khi ông vừa trở về từ chuyến du đấu tại Mỹ. Maradona nói: Chúng tôi sẽ cùng nhau vượt qua khó khăn để hướng tới một tương lai tươi sáng hơn. Tôi rất thích chơi bóng đá và tôi luôn luôn mơ ước được làm HLV trưởng của một đội tuyển Argentina.
HLV Maradona (giữa) và các nhà báo tại buổi họp báo sau trận chung kết. Ảnh: AFP
Maradona đã đưa Argentina lên ngôi vô địch thế giới sau chiến thắng 4-1 trước Tây Ban Nha trong trận chung kết vào ngày 28-6-1984 tại Mexico.
Khi được hỏi rằng liệu Argentina vẫn sẽ được dẫn dắt bởi HLV Maradona trong chiến dịch World Cup 2014 tại Brazil, Maradona nói với hãng tin AFP về mục tiêu của đội tuyển và ông tin rằng đó là một mục tiêu hoàn toàn có thể đạt được. Chúng tôi tin rằng chúng tôi có thể đi xa tới đó. Đó là điều tôi muốn chứng kiến và tôi cảm thấy rất vui mừng, Maradona nói.
Các nhà báo tại buổi họp báo sau trận chung kết cho rằng Maradona có vẻ như thất vọng khi biết rằng anh đã không được trao cho cơ hội để dẫn dắt Argentina trong chiến dịch World Cup. Tôi không biết điều gì sẽ xảy ra trong năm 2014. Tuy nhiên, tôi tin rằng đội tuyển Argentina sẽ có những tiến bộ và chúng tôi sẽ trở lại với những thành tích đã từng đạt được, cựu HLV CLB Napoli nói.
Cậu bé vàng Maradona đã trở thành một huyền thoại bóng đá sau khi giúp Argentina giành được một danh hiệu World Cup, một Copa America và một chức vô địch thế giới cấp độ đội tuyển. Năm 1986, Maradona là một trong số rất ít các cầu thủ bóng đá được tôn vinh qua giải thưởng Quả bóng vàng châu Âu. Huyền thoại bóng đá Argentina đã giải nghệ vào năm 1987 nhưng sau đó lại được trao cho cương vị HLV trưởng đội tuyển quốc gia sau khi Argentina lần đầu tiên thất bại trong việc giành một chiếc cúp vô địch thế giới.
Các trận thi đấu trong khuôn khổ vòng chung kết World Cup 2014 sẽ diễn ra từ ngày 12-6 đến 13-7.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *