bóng đá everton

bóng đá everton

Trong thời gian từ nay tới trước ngày khai mạc giải, chương trình sẽ dành tặng 5.000 vé vào cửa miễn phí cho độc giả báo điện tử Dân trí, trang web Dân Việt, và Tạp chí Thể thao.
Để tham gia chương trình, vui lòng truy cập vào địa chỉ: www.tienphong.vn/evietnam hoặc www.tintuc.vn
Chương trình sẽ dành tặng 10.000 vé vào cửa miễn phí cho độc giả báo điện tử Dân trí, trang web Dân Việt, và Tạp chí Thể thao. Độc giả sẽ được nhận vé vào cửa trong 3 tuần, từ 12/8 đến hết ngày 20/8/2015.
Đặc biệt, độc giả có thể nhận vé qua email gửi về địa chỉ: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. hoặc gửi về địa chỉ: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. được đăng kèm ảnh, không cần đính kèm thông tin.
Chương trình được tổ chức từ 00:00 ngày 28/07/2015 đến trước 00:00 ngày 04/08/2015. Chương trình áp dụng cho độc giả trên toàn quốc.
Báo điện tử Dân trí tổ chức Chương trình Chung sức vì bóng đá Việt Nam nhằm cổ vũ tinh thần cho các cầu thủ U23 Việt Nam trong hành trình chinh phục các đỉnh cao mới.
Ngoài chương trình Chung sức vì bóng đá Việt Nam, Ban tổ chức cũng sẽ trao các phần quà hấp dẫn cho 5 độc giả của báo điện tử Dân trí trúng thưởng vé vào cửa tại trận đấu bán kết ngày mai. Phần quà là chiếc áo phông và áo mang số báo Dân trí có in hình 5 cầu thủ, một chiếc áo mang số báo Dân trí có in dòng chữ Chung lòng đá vì Bóng đá Việt Nam cùng 5 triệu đồng tiền mặt.
Chương trình chung sức vì bóng đá Việt Nam sẽ diễn ra trong 3 năm liên tiếp, với sự tài trợ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *