bóng đá fiorentina

bóng đá fiorentina

HLV Park cũng đánh giá: Chúng ta có thể thấy, Messi không hề cô đơn. Anh ta có tập thể, có đội tuyển quốc gia. Có những cầu thủ xung quanh, có những HLV biết cần anh ta thế nào.
Điều đó giúp cho Messi phát huy hết khả năng của mình. Tôi nghĩ đó là những điểm mạnh nhất của Messi mà không phải ai cũng có được.
Tất nhiên Messi rất muốn được lên đỉnh cao như vậy. Điều đó thật tuyệt vời. Nhưng Messi sẽ không thể ở đỉnh cao lâu như vậy. Bởi vì có hàng vạn cầu thủ giỏi đang chơi bóng ở La Liga. Và khi Messi không lên đỉnh cao thì sẽ lại có nhiều người khác giỏi hơn anh ta. Vì vậy Messi chỉ ở đỉnh cao đến năm 34 tuổi.
Nói về cơ hội giành chức vô địch World Cup của tuyển Argentina, HLV Park chia sẻ: Chúng ta không nên đưa ra những lời phán xét về đội tuyển Argentina. Bởi mỗi đội tuyển luôn có những điểm mạnh của riêng mình.
World Cup năm nay có những đội tuyển rất mạnh như Pháp, Brazil, Đức. Những đội có thực lực khác như Argentina, Anh. Tôi nghĩ rằng các đội tuyển đó đều có những điểm mạnh riêng. Nếu không tin chúng ta có thể so sánh về mặt thực lực giữa những đội mà tôi vừa đề cập.
Trong đội tuyển Argentina có những cầu thủ có khả năng tạo đột biến và có thể tạo nên những bàn thắng. Những cầu thủ này có thể tạo nên những khoảng trống cho người khác.
Tôi tin rằng Messi có thể làm nên những điều lớn lao ở World Cup năm nay. Đó là điều mà chúng ta nên nghĩ về Messi. Tôi hy vọng rằng mọi người sẽ nghĩ về Messi nhiều như những ngày tôi còn ở Việt Nam.
Nói về những sự chuẩn bị của tuyển Việt Nam cho trận gặp Argentina sắp tới, HLV Park thẳng thắn: Chúng ta biết rằng sau chức vô địch AFF Cup, các cầu thủ sẽ rất phấn chấn, hưng phấn, có thể thể hiện quyết tâm sẽ chơi với một quyết tâm lớn nhất cho đội tuyển.
Nhưng tôi nghĩ rằng sau những thành công vừa qua, chúng ta có thể nhìn nhận rằng các cầu thủ Việt Nam có thể còn mệt mỏi, họ cần có thời gian nghỉ ngơi.
Vì vậy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *