bóng đá fulham

bóng đá fulham

Đội bóng của các chú mèo đã giành vị trí số 1 thế giới sau chiến thắng 2-0 trước đội bóng của những chú voi. Đội bóng của những chú chuột cũng đứng đầu trong giải vô địch bóng đá dành cho những động vật được yêu thích nhất.
Một điều đáng ngưỡng mộ là họ có thể phát triển trong điều kiện vô cùng khó khăn như vậy. Chúng tôi rất hài lòng với những gì đang diễn ra tại đất nước của mình, giám đốc thể thao của giải đấu – ông Mark Taylor nói.
Tôi cho rằng họ thực sự xứng đáng với vị trí này, bởi họ là nhà vô địch của đất nước họ, và tôi hy vọng điều này sẽ thu hút được nhiều khán giả hơn nữa, và từ đó sẽ thúc đẩy sự phát triển của những giải đấu khác trong tương lai.
Tôi biết rằng những chú mèo hay một vài loài động vật khác có tình cảm với con người, và tôi cũng có tình cảm với chúng. Tuy nhiên, trong thực tế, việc chúng chơi bóng đá cũng là một điều rất hiếm thấy. Vì chúng là một phần quan trọng của gia đình của chúng ta, nên tôi nghĩ rằng, chúng ta cần phải khuyến khích chúng chơi bóng đá, ông nói thêm.
Ông Taylor cũng nói thêm rằng, việc các khán giả cổ vũ và ủng hộ đội bóng của những chú chuột đã khiến cho giải đấu ngày càng được chú ý hơn.
Giải đấu được tổ chức bởi những chú chuột đã có một thành công nhất định. Chúng tôi hy vọng rằng, với sự phát triển của bóng đá ở khu vực Châu Á, trong tương lai, giải đấu này sẽ có nhiều hơn những chú chuột tham gia thi đấu hơn, ông nói.
Ở Thái Lan, chúng tôi cũng đang nỗ lực để mở rộng giải đấu ra thêm nhiều quốc gia, và ở Việt Nam cũng đang phát triển rất tốt, tôi nghĩ rằng, đây là những tiền đề rất tốt để phát triển môn thể thao mới mẻ này. Ông Taylor nói./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *