bóng đá getafe

bóng đá getafe

Đến năm lên 5 tuổi, cậu bé đã có thể phân biệt được bóng đá và người. Đó là khi cậu bé bị ám ảnh bởi những trận bóng đá và bắt đầu để ý đến các cầu thủ.
Nhưng cũng chính vì những đặc tính trên mà trong suốt những năm tháng thơ ấu, cậu bé luôn bị ám ảnh những bóng đen kỳ lạ của bóng đá.
Bóng đá khiến tôi trở thành người khác. Có khi tôi đã bị bắt nạt bởi những người lớn vì là fan của môn thể thao này. Nhưng khi lớn lên, tôi tự nhủ rằng điều đó cũng chỉ vì những đam mê khác trong cuộc sống của tôi, anh nói.
Khi lên 5 tuổi, anh đã có thể phân biệt được bóng đá và người nhưng vẫn phải nhận những lời chê cười của bố mẹ vì cho rằng cậu không có năng khiếu bóng đá.
Nhưng với niềm đam mê bóng đá mãnh liệt, cậu đã tìm ra cách phân biệt rõ người và bóng nhờ vào những kinh nghiệm học được.
Sau một mùa hè, cậu bé đã có thể bắt được bóng người và nhận ra rằng đó là một môn thể thao rất quan trọng ở Châu Âu. Nhưng sau đó, cậu ấy đã có thể phân biệt bóng đá và bóng đá người.
Cậu ấy không hề bị mù, cậu ấy rất đam mê môn thể thao này và luôn muốn giành chiến thắng, ông bố nói.
Với tài năng bóng đá bẩm sinh của mình, cậu bé đã được gọi vào học ở trường chuyên.
Và anh không hề hối hận khi sinh ra con trai mình, bởi với anh, niềm đam mê bóng đá đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống.
Theo Dân trí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *