bóng đá giao hữu hôm nay

bóng đá giao hữu hôm nay

Đây là trận giao hữu nhằm giúp các tuyển thủ U23 Việt Nam có điều kiện cọ xát bổ ích, trước trận giao hữu với U23 Myanmar ở sân Việt Trì, Phú Thọ.
Đây cũng là cuộc tập dượt quan trọng của U23 để HLV Park Hang Seo chốt danh sách 23 cầu thủ, chuẩn bị bước vào tranh tài tại SEA Games 30.
Trận này, U23 có thêm sự trở lại của Đình Trọng nhưng do chấn thương chưa hoàn toàn hồi phục nên trung vệ của Hà Nội FC không có tên trong danh sách đăng ký thi đấu.
U23 Việt Nam trong buổi tập chiều 19/11
Thủ môn Bùi Tiến Dũng vẫn được tin tưởng giao bắt chính. Hàng thủ cũng không có cầu thủ nào gặp chấn thương và đều có tên trong danh sách ra sân của HLV Park Hang Seo.
Ở hàng tiền vệ, Quang Hải tiếp tục thể hiện phong độ ấn tượng. Ngoài ra, đội tuyển U23 Việt Nam còn chào đón sự trở lại của Trọng Hùng. Hai cầu thủ này từng đá chính ở trận giao hữu với Đài Bắc Trung Hoa hôm 7/9. Đây cũng là trận giao hữu cuối cùng trong quá trình tập trung của đội tuyển U23 Việt Nam.
Trận giao hữu với U23 Myanmar diễn ra ở sân Cẩm Phả, Quảng Ninh lúc 18h00.
HLV Park Hang Seo và trợ lý Lee Young-jin dự khán trận đấu giữa Than Quảng Ninh và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, chiều 19/11
Một sự cố hy hữu đã xảy ra trong trận này. Khi cầu thủ Than Quảng Ninh thực hiện một quả penalty, trọng tài công nhận nhưng sau khi trợ lý Lee Young-jin trao đổi với HLV Park Hang Seo thì ông đã quyết định bẻ còi khiến trận đấu phải tạm nghỉ.
Sau khi bị bẻ còi, trọng tài đã công nhận bàn thắng của Than Quảng Ninh. Ảnh: VTC
Cũng trong chiều 19/11, đội tuyển U23 Việt Nam đã có buổi tập trên sân Việt Trì, tỉnh Phú Thọ. Đây là buổi tập cuối cùng của đội trước khi lên đường sang Philippines tham dự SEA Games 30.
Ngày 25/11, đội sẽ lên đường sang Manila, Philippines tham dự SEA Games 30.
Đại Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *