bong da plut

bong da plut

Trong phim hài mới nhất của đạo diễn Trương Nghệ Mưu, Triệu phú ổ chuột được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của nhà văn đoạt giải Nobel văn học thế giới M.G.M. Triệu phú ổ chuột là bộ phim bom tấn được giới trẻ yêu thích trong thời gian gần đây.
Trong phim này, ngôi sao Ấn Độ đã thủ vai chính là chàng thanh niên có tên Manek được nhận vào làm việc tại một khu ổ chuột cùng hai người bạn cùng phòng.
Trong phim, Manek rất hào hứng với công việc và sống rất lạc quan, hài hước. Không ngờ, một ngày kia anh bị đuổi việc. Bị mất việc và rơi vào tình thế khó khăn, Manek rất muốn tìm được những công việc mới tốt hơn để không phải sống lay lắt ở khu ổ chuột.
Tuy nhiên, cuộc sống tại khu ổ chuột chẳng dễ dàng cho Manek. Một cô gái trẻ xuất hiện, đã chiếm được trái tim của anh.
Bộ phim Triệu phú ổ chuột là câu chuyện tình lãng mạn giữa chàng thanh niên Manek và cô gái có tên Manah. Họ sống hạnh phúc bên nhau, cùng chia sẻ mọi niềm vui và nỗi buồn trong cuộc sống.
Sau bộ phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn đoạt giải Nobel văn học thế giới M.G.M., bộ phim Triệu phú ổ chuột phiên bản mới được đánh giá là bộ phim hài thành công nhất của điện ảnh Ấn Độ trong năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *