bong da pusan viet nam

bong da pusan viet nam

Phần trang điểm của Hương Ly được đánh giá là không phù hợp khi cô đang trong thời gian nghỉ dịch.
Sau khi tập 7, khán giả tiếp tục có cơ hội xem tập 13 với nhiều tình huống hài hước khi các thí sinh cùng tham gia một hoạt động chung. Trong thử thách chụp ảnh với chủ đề Những anh hùng thầm lặng, 4 nhóm sẽ phải chụp hình trên nền nhạc của ca khúc Heal the world. Mỗi nhóm sẽ có 2 bức ảnh hoàn thiện và phải đăng tải trên fanpage của chương trình trong vòng 7 phút, sau khi được BGK chấm điểm.
4 nhóm thí sinh phải thực hiện 2 bức ảnh khác biệt nhau, mỗi bức ảnh là một nội dung khác nhau. Trong khi nhóm 1 là các thí sinh nữ mặc áo dài trắng, váy hồng thì nhóm thí sinh nam mặc áo dài xanh, quần đỏ và phải chụp cùng với các nhân vật nổi tiếng ở nhiều lĩnh vực khác nhau như: Bác Hồ, Thủ tướng Ấn Độ…
Trong một tấm ảnh, cô gái đội tóc giả đen xuất hiện trên nền nhạc Heal the world. Điều này khiến Hương Ly mất điểm vì cô đã thể hiện không tốt. Bên cạnh đó, với phần trang điểm hơi lố cộng với gương mặt hơi dữ nên Hương Ly đã bị loại ở tập này.
Ở một thử thách khác – quay quảng cáo nước hoa, các thí sinh được tự quyết định sẽ thực hiện đoạn quảng cáo hay phải có mặt tại trường quay để quay hình. Mỗi nhóm sẽ phải thể hiện khả năng diễn xuất và thuyết phục nhãn hàng thông qua các đoạn phim ngắn do chính họ sản xuất bằng hình thức video.
Sau khi xem các đoạn phim ngắn, Hương Ly đã gặp trục trặc bởi cô không biết bắt đầu từ đâu và phải mất một lúc sau khi xem bản nháp thì Hương Ly mới nhận ra lỗi của mình.
Video: Phần thi chụp ảnh của nhóm 2
Cô cũng gặp nhiều sự cố không đáng có khi liên tiếp xảy ra như: khi đang quay bị cháy điện thoại, khi vừa quay vừa lo lắng… Thậm chí, có những lúc, cô chỉ tập trung vào một câu nói, một động tác nào đó và sau đó, khi xem lại những hình ảnh thì Hương Ly cảm thấy bản thân đã quá nhập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *