bong da quoc te

bong da quoc te

– Cái gì cũng có cái giá của nó. Nhưng cái giá ấy theo tôi phải đủ để người ta hiểu mình đã lao động nghệ thuật như thế nào mới được khán giả yêu mến mình tới vậy. Chứ không thể cứ ăn mặc hở hang rồi làm việc nọ việc kia vì tiền được. Đó là những hành động thiếu văn hóa và sẽ tự hại mình. Tôi không bao giờ muốn mình là một người như thế.
– Vậy theo chị, có hay không việc nghệ sĩ cố tình lộ hàng, gây chú ý để nổi tiếng?
– Không thể khẳng định được điều gì nhưng bản thân tôi không bao giờ lấy điều đó ra để đánh đổi mọi thứ. Tôi sẽ làm bất cứ điều gì để mình được khán giả công nhận.
– Theo chị, để đánh giá một người nghệ sĩ thì cần những yếu tố gì?
– Theo tôi, một nghệ sĩ có tài năng thực thụ là điều không cần phải chứng minh bằng những thứ bề ngoài. Điều quan trọng là những gì họ làm cho khán giả.
– Chị nghĩ sao khi có nhiều khán giả đánh giá, chị là một trong những ca sĩ làm màu nhất trong các sự kiện?
– Tôi luôn ý thức mình là một nghệ sĩ chân chính khi xuất hiện. Nếu mình cứ tạo ra những điều màu mè, giả tạo thì sẽ tự hại mình mà thôi. Tôi có thể không nổi tiếng bằng những thứ màu mè, giả tạo nhưng tôi vẫn là một nghệ sĩ có tâm hồn, có tài năng thực sự. Còn nếu muốn tạo ra thứ hào nhoáng thì chắc chắn khán giả sẽ quay lưng lại ngay.
– Theo chị những người cố tình tạo ra chiêu trò để gây sự chú ý thì họ đã đánh mất đi những giá trị thật của bản thân. Chị có suy nghĩ gì?
– Tôi đồng tình với quan điểm của anh Đàm Vĩnh Hưng, anh ấy mới là người biết được tài năng thực sự của mình ở đâu và cần phải làm gì để được khán giả chú ý tới. Còn những thứ màu mè, giả tạo chỉ là sự lừa gạt.
– Chị nghĩ sao khi nhiều nghệ sĩ, ca sĩ trẻ hiện nay chỉ thích tạo scandal để nổi tiếng?
– Thật sự tôi không thể nào biết được những thứ họ làm là gì. Tôi chỉ biết rằng họ cứ làm thì sẽ có những sự chú ý nhất định. Nhưng tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *