bong da real

bong da real

Những món đồ chơi bằng vàng của đại gia đất mỏ (Ảnh minh họa).
Trước khi được đưa lên xe, những mẫu xe sang này đều phải qua khâu kiểm tra, soi dưới đèn cực tím và có chữ ký của ông chủ.
Những đại gia nghiện xe sang còn đặc biệt yêu cầu bộ phận này phải là hàng mới nguyên, chưa từng qua sử dụng.
Ngoài ra, các mẫu xe sang còn được bọc thêm một lớp da cao cấp của Ý.
Đây chỉ là một trong những món ăn mà ông chủ các hãng xe sang yêu cầu, kèm thêm những yêu cầu lạ của mình về những món đồ chơi này.
Một đại gia khác chơi xe sang còn đưa ra yêu cầu: Xe phải là xe mới nguyên, chưa qua sử dụng. Các bộ phận máy móc là mới tinh 100% không được tháo ra để kiểm tra hay sửa chữa lại.
Theo giới thạo xe, các thương hiệu xe sang như Maybach, Mercedes-Benz, BMW hay Bentley không chỉ phải tuân thủ những quy định khắt khe về niên hạn sử dụng mà còn phải đảm bảo an toàn cho hành khách trên xe khi phải di chuyển trên một quãng đường dài, trong điều kiện đường xá Việt Nam.
Ngoài ra, các mẫu xe trên phải được sử dụng một loại nhiên liệu duy nhất là xăng không chì. Đồng thời, xe phải được bảo hành trong vòng 3 năm hoặc 50.000 km tùy theo điều kiện nào tới trước.
Đặc biệt, các mẫu xe này đều phải được trang bị hệ thống an toàn tối tân nhất hiện nay và được trang bị những hệ thống hỗ trợ lái xe tiên tiến nhất.
Những mẫu xe sang còn được trang bị một hệ thống giải trí đa phương tiện độc đáo với màn hình LCD cỡ lớn cùng hệ thống âm thanh với nhiều thương hiệu khác nhau đem lại những trải nghiệm tuyệt vời cho người ngồi trên xe.
Tuy nhiên, giá xe sang tại Việt Nam cũng không hề rẻ.
Hiện nay những mẫu xe sang trên có giá từ 10 tỷ đến 30 tỷ và giá xe sang vẫn là một trong những phân khúc khó tiếp cận nhất với đa số người Việt.
Trong bối cảnh các chính sách về ô tô đang được xem xét và dự kiến ban hành, người dân có tiền khó có thể mua được xe sang.
Theo Dân trí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *