bong da sdo

bong da sdo

Trước đây, các nhà khoa học cũng từng phát hiện ra những tinh thể thủy tinh có cấu trúc giống như thạch có trong đá. Tuy nhiên, chưa từng tìm được mẫu tinh thể thủy tinh nào màu hồng.
Tinh thể thủy tinh có màu hồng bí ẩn. Ảnh: Live Science
Các nhà khoa học cho rằng đây là tinh thể thủy tinh đẹp nhất mà họ từng phát hiện. Nó có thể đã được hình thành từ sự va chạm của hai hạt thủy tinh thủy tinh với nhau. Những hạt thủy tinh này được bao quanh bởi một lớp vỏ tinh thể màu hồng.
Tiến sĩ Robert McAlinden tại đại học Queen cho biết: Đây là lần đầu tiên các nhà nghiên cứu phát hiện chất lỏng màu hồng có trong tinh thể thủy tinh. Tinh thể thủy tinh là một trong những phát hiện quan trọng nhất và kỳ diệu nhất trong ngành khoa học nước Anh. Chúng tôi vô cùng ngạc nhiên khi phát hiện ra đây là tinh thể thủy tinh đẹp nhất mà chúng tôi từng phát hiện.
Trong một phát biểu khác, giáo sư McAlinden cho biết: Đây là một tinh thể đặc biệt, nó sẽ đẹp hơn nếu được đặt vào một lọ thủy tinh. Chúng tôi vẫn đang tiếp tục nghiên cứu để tìm hiểu chính xác điều gì đã xảy ra, vì vậy bạn có thể cho rằng chúng tôi đang tìm kiếm một loại đá có màu hồng đẹp mắt.
Các nhà khoa học thuộc đại học Queen đã phát hiện ra những tinh thể thủy tinh có chứa chất lỏng màu hồng bí ẩn trong một mẫu thạch.
Theo giáo sư McAlinden, những tinh thể thủy tinh này có thể là một dạng sản phẩm phụ của đá, hoặc những tinh thể đá bị vỡ được tìm thấy trong những tinh thể thủy tinh.
Hiện các nhà khoa học vẫn đang tìm kiếm câu trả lời chính xác nhất cho sự xuất hiện của tinh thể thủy tinh trong những tinh thể đá, và cho rằng sự xuất hiện tinh thể thủy tinh màu hồng này có thể là do hai hạt thủy tinh cùng bao quanh một lớp vỏ tinh thể.
Thanh Vân (Theo Dailymail)
Ninh Lan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *