bong da sea game

bong da sea game

Trong trận đấu hôm qua với U19 Nhật Bản, U19 Việt Nam chơi khá tốt, tạo được nhiều cơ hội ăn bàn. Phút thứ 12 của trận đấu, Đức Huy dứt điểm trúng tay hậu vệ đối phương trong vòng cấm đội bạn nhưng trọng tài không thổi penalty. Phút thứ 19, từ một pha phát bóng của thủ thành Văn Trường, Văn Toàn có pha đi bóng tốc độ qua 3 hậu vệ U19 Nhật Bản trước khi chuyền lại cho Công Phượng. Số 10 của U19 Việt Nam có pha đột phá khéo léo và sút tung lưới thủ thành Kousuke, mở tỉ số trận đấu.
Công Phượng ghi bàn thắng cho U19 Việt Nam (Ảnh: Zing)
U19 Nhật Bản dâng cao đội hình tấn công nhằm san bằng tỉ số, và đã tạo được sức ép khá lớn lên hàng phòng ngự U19 Việt Nam nhưng các học trò của HLV Guillaume Graechen vẫn đứng vững trước những đợt tấn công của đội bạn. Ngay sau đó 1 phút, từ một tình huống đá phạt bên cánh phải, hậu vệ Miura Genta (số 15) đánh đầu đưa bóng trúng xà ngang, rất may bóng đi vào lưới.
Phút thứ 37, Công Phương có một pha đột phá qua hàng hậu vệ U19 Nhật Bản trước khi tung cú dứt điểm chính xác, nâng tỉ số lên 2-0 cho U19 Việt Nam. Phút thứ 41, từ một tình huống đá phạt, Công Phương thực hiện một pha cứa lòng điệu nghệ, nâng tỉ số lên 3-0 cho U19 Việt Nam.
U19 Việt Nam có chiến thắng thuyết phục trước U19 Nhật Bản (Ảnh: Zing)
Sang hiệp 2 được 5 phút, Công Phương có pha đi bóng khéo léo trước vòng cấm đội bạn và có một pha dứt điểm cực kỳ hiểm hóc, nâng tỉ số lên 4-0 cho U19 Việt Nam. Phút thứ 57 của trận đấu, từ một pha bóng lộn xộn trong vòng cấm U19 Việt Nam, Genta dứt điểm trong vòng cấm, rút ngắn tỉ số xuống còn 2-4.
Phút thứ 72 và 78, U19 Nhật bản có hai cơ hội ghi bàn rõ rệt, đều đến từ những pha bóng cố định. Tuy nhiên, thủ thành Văn Trường đã chơi xuất thần, cứu thua cho U19 Việt nam.
Phút thứ 80, U19 Việt Nam chỉ còn chơi với 10 người khi Hồng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *