bong da seagame 31 bang b

bong da seagame 31 bang b

Tựa như những mùa hè trước, những ngày hè oi ả luôn đem đến cảm giác dễ chịu, sảng khoái cho mọi người vì luôn được sạc đầy người với cái nóng oi ả và khó chịu. Tuy nhiên, dù thời tiết có mát mẻ và dễ chịu đến bao nhiêu thì không khí mùa hè, nhất là những khi trời có nắng chói chang thì lại nóng đến đáng sợ vì nắng nóng sẽ khiến cơ thể bị mất nước, mệt mỏi và mất sức.
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, hôm nay, nắng nóng tiếp tục xảy ra trên khu vực các tỉnh ven biển Trung Bộ và còn duy trì ở miền Trung trong một vài ngày tới. Tuy nhiên, nhiệt độ cao nhất trong ngày không vượt quá 36 độ C.
Ngoài ra, nắng nóng còn có thể gây tình trạng mất nước, kiệt sức, đột quỵ do sốc nhiệt đối với cơ thể người khi tiếp xúc lâu với nền nhiệt độ cao.
Ngày hôm nay, chỉ số tia UV tại các tỉnh, thành phố Bắc Bộ, Trung Bộ và Nam Bộ duy trì ở ngưỡng nguy cơ gây hại rất cao.
Ở các tỉnh, thành phố thuộc Trung Bộ và Nam Bộ, chỉ số UV cực đại nguy cơ gây hại rất cao, riêng tại TP.HCM, chỉ số UV ở ngưỡng gây hại cao đến rất cao: 8 -10.
Dự báo thời tiết các vùng trên cả nước:
Phía Tây Bắc Bộ có mưa vài nơi, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất 21 – 24 độ C. Nhiệt độ cao nhất 30 – 33 độ C, riêng khu Tây Bắc có nơi trên 34 độ C.
Phía Đông Bắc Bộ và Thủ đô Hà Nội có mưa vài nơi. Gió đông nam cấp 2 – 3. Nhiệt độ thấp nhất 23 – 26 độ C. Nhiệt độ cao nhất 28 – 31 độ C, có nơi trên 31 độ C.
Thanh Hóa – Thừa Thiên Huế ngày nắng, có nơi nắng nóng. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất 23 – 26 độ C. Nhiệt độ cao nhất 32 – 35 độ C, có nơi trên 35 độ C.
Đà Nẵng đến Bình Thuận ngày nắng, có nơi nắng nóng. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất 23 –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *