bong da seagame 31

bong da seagame 31

Theo đó, trong phần phỏng vấn của tập này, cô nàng đã nói lời xin lỗi đến cộng đồng LGBT. Trước khi chương trình phát sóng, nữ diễn viên sinh năm 1998 đã có những chia sẻ rất thật về việc mình từng là người lưỡng tính khiến cô nhận được nhiều sự ủng hộ.
Cụ thể, vào đầu tháng 3/2018, nữ diễn viên đã đăng một đoạn chia sẻ dài trên mạng xã hội Weibo để bày tỏ quan điểm về việc những người bị đồng tính sẽ rất khổ tâm. Theo cô, khi là người lưỡng tính thì mọi thứ trong cuộc sống của họ đều thay đổi, từ thể chất, tâm lý đều là người đồng tính.
Sau đó ít lâu, Trương Hàn đã chính thức lên tiếng về những chia sẻ về bản thân và mối quan hệ với những tin đồn tình cảm. Trong bài viết của mình, Trương Hàn thừa nhận đã từng là người lưỡng tính với một vài tình cảm trong quá khứ, đồng thời, chia sẻ về những dự định trong tương lai.
Năm nay, tôi đã 30 và tôi cần lập gia đình. Nhưng không có gì là không thể. Tôi muốn mình là người vợ tốt. Tôi sẽ cố gắng hết sức để chăm sóc cho người thân của mình. Tôi cũng hy vọng được công nhận trong mắt mọi người và được ủng hộ nhiều hơn, Trương Hàn nói.
Theo nam diễn viên họ Trương, việc bản thân là người lưỡng tính khiến nam giới chịu nhiều thiệt thòi cũng như chịu ảnh hưởng từ những lời dị nghị và bàn tán. Tôi hy vọng mọi người có thể chấp nhận việc đó, cảm thông cho chúng tôi, anh chia sẻ.
Sau một năm gây bão với bộ phim truyền hình Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa, mới đây nhất, bộ phim Vì sao đưa anh tới đã chính thức đóng máy. Trước đó, dự án này đã vấp phải nhiều tranh cãi liên quan đến vấn đề tình cảm liên quan đến cặp đôi chính Lee Dong Wook – Kim Go Eun.
Tuy nhiên, phía đoàn làm phim vẫn công bố với công chúng rằng họ sẽ công chiếu một vài tập phim về cuộc đời của nữ diễn viên Kim Go Eun. Theo phía đoàn làm phim, dù phim được quay xong từ năm ngoái nhưng những tập đầu tiên đã hoàn thành từ lâu, nhưng do những ồn ào đời tư của bạn trai Kim Go Eun nên họ mới quyết định quay một

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *