bong da seagames 31

bong da seagames 31

Trong phim có sự tham gia của một số ngôi sao, cùng với đó là cảnh quay của các nhân vật chính từ những phần trước. Đây là cảnh quay được quay một lần duy nhất nên các diễn viên quần chúng phải thật sự diễn xuất hết mình.
Godzilla: King of the Monsters được quay vào ban đêm, nhưng vì quá đông fan nên mọi người phải đợi đến khi phim được hoàn thành
Chia sẻ trên tờ The Hollywood Reporter, đạo diễn Gareth Evans cho biết, khi làm việc với ê-kíp của các phần trước, anh nhận thấy những cảnh quay rất đắt giá và được chăm chút rất kỹ lưỡng.
Khi tôi làm phần mới hoàn toàn, tôi phải tìm hiểu rất kỹ và phải đi đến các bảo tàng và công viên để tìm những thứ thật mới lạ, đặc biệt là cảnh các quái vật tiến hành xây dựng lại các ngôi đền, cũng là nơi mà bộ phim đầu tiên được quay. Khi quay phim, chúng tôi phải làm việc với một số máy quay phim tối tân nhất để cho ra đời những thước phim đẹp nhất, đạo diễn Gareth Evans nói.
Đạo diễn Gareth Evans tiết lộ thêm rằng, Godzilla: King of the Monsters là một trong những bộ phim quy mô nhất từng dàn dựng cho hãng Sony – công ty mà ông từng làm việc suốt từ năm 1995 đến năm 2016.
Godzilla: King of the Monsters sẽ công chiếu vào ngày 31/5/2020.
Thảo Nguyên (Theo Reuters)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *