bong da segam

bong da segam

Trong một bài viết, Hoàng Anh cho biết: Từ lúc còn nhỏ, mình đã luôn tự ti vì mình là người chuyển giới. Mình không có bạn thân, không có ai quan tâm, và không ai có thể đưa ra cho mình lời khuyên khi mình cần, có một chuyện làm mình rất cô đơn….
Sau khi chuyển giới, Hoàng Anh đã có một khoảng thời gian rất khó khăn và rất khủng khiếp đối với cô. Thời gian đầu, mình chỉ muốn từ bỏ. Mình không biết có thể vượt qua nó không, mình đã cố gắng hết sức để có thể tồn tại, nhưng mình không có được giấc ngủ bình yên vì ánh mắt soi mói của nhiều người.
Từ khi chuyển giới, Hoàng Anh bắt đầu thay đổi bản thân theo chiều hướng tích cực hơn, có thêm nhiều điều thú vị về cuộc sống, có thêm bạn bè.
Những bạn trẻ đã chuyển đổi giới tính như Hoàng Anh đã từng có thời kỳ bị kỳ thị và kỳ thị. Nhưng họ đã cố gắng thay đổi bản thân, vượt lên những khó khăn, những rào cản, định kiến để sống tốt hơn, tự khẳng định bản thân và được xã hội đón nhận.
Hoàng Anh đã từng bị kỳ thị sau vụ án của cô.
Có những người nói, mình giống người bệnh tâm thần. Có người nói, mình giống con bò bị thương, mà bò đi đâu cũng chỉ kêubò. Mình chỉ biết khóc, nhưng chẳng biết làm gì hơn là im lặng, tự nhủ, mình vẫn có thể sống tốt, vẫn có thể trở thành một người phụ nữ tốt, vẫn có thể sống thật với chính bản thân mình, Hoàng Anh nói.
Hiện nay đã là một người phụ nữ, Hoàng Anh vẫn được nhiều người chú ý. Cô chia sẻ: Không phải là mình tự khen mình, mà đó là những lời động viên rất chân thành, mình trân trọng những sự động viên đó, vì có những lời động viên, mình cảm thấy mình rất có giá trị.
Với mình, xã hội Việt Nam vẫn kỳ thị người chuyển giới, nhưng họ đã thay đổi nhiều lắm, có những người còn trở thành nguồn cảm hứng cho những người khác và chính sự thay đổi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *